Đôi nét về SmartID

Chúng tôi là Smart ID, một công ty phần mềm, thiết kế web, phát triển web, phát triển ứng dụng di động và tiếp thị kỹ thuật số. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với mức giá phải chăng để giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách truy cập và giữ họ trên trang web! Hơn cả thiết kế đẹp, chúng tôi xây dựng trang web với một chiến lược hoàn chỉnh được thiết kế để biến khách truy cập trang web của bạn thành khách hàng.
su menh

Sứ Mệnh

Với đam mê, nhiệt huyết và tinh thần làm việc có trách nhiệm sẽ tạo nên điều kiện hợp tác hấp dẫn khách hàng, đối tác, cộng sự và cả cộng đồng.

tam nhin

Tầm nhìn

Sẽ là Công ty thiết kế website mang thương hiệu hàng đầu Việt Nam và vươn ra quốc tế, cung cấp phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp. Tạo lòng tin tưởng và yêu mến của khách hàng.

 
 
 

Niềm tin luôn là điều thúc đẩy chúng tôi

Là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cố gắng tạo ra tác động chân thực và lâu dài đến khách hàng và nhân viên của mình. SmartID tin rằng: "Xây dựng quy trình làm việc công bằng, thông minh và chuyên nghiệp" sẽ giúp khách hàng và chính chúng tôi thành công tốt nhất. Chúng tôi đã xây dựng doanh nghiệp của mình dựa trên các giá trị cốt lõi và đạo đức góp phần vào công thức chiến thắng này.

Công nghệ và chuyên môn

Chúng tôi có trình độ chuyên môn công nghệ tốt nhất và sử dụng các nền tảng mới nhất cho dự án website, phần mềm, ứng dụng mobile... sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển tốt hơn!
magento
wordpress
opencart
laravel
yiiframework
mysql
 

Đội ngũ của chúng tôi

Mỗi nhân viên đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Chúng tôi là một tập thể. Chúng tôi phát huy điểm mạnh của mình và tạo ra một môi trường hài hòa cho mọi người cùng làm việc và phát triển. Chúng tôi nuôi dưỡng sự nhiệt tình để tạo ra sáng tạo, mang đến cho bạn không phải công việc của một cá nhân - mà là sự xuất sắc của cả một nhóm.

kinh doanh

Dương Lê

TP. Kinh Doanh

Chuyên viên tiếp thị thương hiệu, chiến lược gia kinh doanh, nhà phân tích.

huychung

Huy Chung

TP. Kỹ Thuật

Một chuyên gia CÔNG NGHỆ THÔNG TIN tháo vác và tận tâm.

hiennguyen

Hiền Nguyễn

TP. Thiết kế

Nhà thiết kế web đa kỹ năng, đam mê và quyết tâm.

laphan

Là Phan

TP. Tiếp thị kỹ thuật số

Chuyên gia về nội dung kỹ thuật số

Cảm nhận của khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hàng đầu cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn khách hàng để lại đánh giá trung thực về công ty của chúng tôi. Đây là những gì mà khách hàng nói về chúng tôi và công việc chúng tôi làm.

vien thai
yen vison
safama
pkdvn
lan bui
kimbao