Google Ads cho phép các doanh nghiệp tiếp cận bất kỳ ai sử dụng Google để tìm kiếm thông tin, sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Khi được sử dụng đúng cách, Google Ads có khả năng gửi cho bạn số lượng lớn những người muốn chính xác những gì bạn cung cấp.

GOOGLE ADS LÀ GÌ?

Google Ads là gì?

Google Ads hay Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn Chỉ tính phí khi có kết quả, ví dụ như lượt click tới trang web hay lượt cuộc gọi tới doanh nghiệp của bạn.

 

Google Ads có giá bao nhiêu?

Bạn toàn quyền kiểm soát chi phí. Khi đặt ngân sách, Google Ads sẽ không bao giờ vượt quá ngân sách đó và dự đoán kết quả dựa trên ngân sách đã đặt.

 

Các hình thức chạy Google Ads

Các bước nói trên nhất quán trên tất cả các chiến dịch Google Ads. Tuy nhiên, không có chiến dịch nào giống hệt nhau; trên thực tế, có năm hình thức Google Ads riêng biệt:

 • Quảng cáo mạng hiển thị: quảng cáo giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và bám sát khả năng tiếp cận quảng cáo của khách hàng thông qua các banner.
 • Quảng cáo tìm kiếm: thông tin sản phẩm, dịch vụ khách hàng sẽ được hiển thị tới người dùng thông qua từ khóa mà họ tìm kiếm trên thanh công cụ.
 • Quảng cáo video: liên kết với Youtube, các quảng cáo video có thể được hiển thị trước, trong hoặc sau đoạn clip người dùng đang xem trên Youtube. Quảng cáo video thường có thể bỏ qua sau 6 giây hoặc không thể bỏ qua.
 • Quảng cáo ứng dụng: Thông qua Chiến dịch ứng dụng, quảng cáo sẽ hiển thị trên Google Tìm kiếm, YouTube, Google Play, AdMob, Mạng hiển thị của Google, Google Khám phá, đối tác tìm kiếm của Google và nhiều nhà xuất bản khác hiển thị quảng cáo ứng dụng.
 • Quảng cáo mua sắm: đang phổ biến hiện nay, thông qua các website trực tuyến. Chạy quảng cáo mua sắm thường sẽ được ưu tiên ở những vị trí đầu để khách hàng dễ dàng nhìn thấy.
 

Google Ads hoạt động như thế nào?

Bước 1: Chọn mục tiêu quảng cáo

 • Tăng số lượng cuộc gọi đến doanh nghiệp
 • Tăng lưu lượng truy cập vào trang web
 • Tăng lượt ghé qua cửa hàng

Bước 2: Chọn vị trí hiển thị quảng cáo

 • Xác định quảng cáo sẽ được phân phối đến đối tượng trên toàn cầu hay địa phương.

Bước 3: Tạo thông điệp

 • Nhấn mạnh những ưu điểm lớn nhất của doanh nghiệp bạn trong 3 câu ngắn để thu hút khách hàng. Hoặc thêm hình ảnh để tạo quảng cáo biểu ngữ hấp dẫn.

Bước 4: Đặt hạn mức ngân sách

 • Đặt ngân sách để không chi tiêu vượt quá hạn mức và bạn có thể điều chỉnh ngân sách hoặc tạm dừng quảng cáo bất kỳ lúc nào. Sau đó, Google sẽ đưa quảng cáo của bạn hoạt động
 

LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG GOOGLE ADS

google ads

TĂNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Thiết lập chiến dịch đúng cách giúp tăng khách hàng đang tìm kiếm những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp.

 
google ads

NỀN TẢNG TIẾP THỊ LINH HOẠT

Tương thích với mọi nền tảng tiếp thị, hệ thống phần mềm và dễ dàng tuỳ tỉnh vị trí, ngân sách...

 
google ads

LỢI TỨC ĐẦU TƯ CAO

Trả tiền cho chiến dịch quảng cáo có nhấp chuột mà ở chiến lược tiếp thị khác không có.

 
google ads

KẾT QUẢ NHANH CHÓNG - MINH BẠCH

Bảng điều khiển hiển thị tất cả thông tin liên quan đến chiến dịch như quảng cáo đã nhấp, từ khoá, chi phí nhấp chuột...

 
google ads

NGUỒN LƯU LƯỢNG TRUY CẬP LỚN - CHẤT LƯỢNG

Google thống trị thị trường và cơ sở khách hàng khổng lồ, họ sẽ cung cấp lượng truy cập lớn nếu bạn có ngân sách.

 
google ads

NẮM BẮT THỊ TRƯỜNG

Google Ads cho phép bạn tìm hiểu về khách hàng, từ đó bạn có thể cải thiện sản phẩm và chất vụ của mình.

 

Lợi ích Google Ads

quang cao google adwords

Tiếp cận khách hàng vào đúng thời điểm: Google Ads giúp tiếp cận khách hàng vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp.

Adwords hoạt động nhanh hơn SEO:Google ads sẽ được hiển thị ngay lập tức trên đầu trang. Tập trung nhiều từ khoá cùng một lúc và dễ dàng tắt mở chiến dịch bất cứ lúc nào.

Tăng nhận thức về thương hiệu: Google Ads thúc đẩy lưu lượng truy cập, nhấp chuột và chuyển đổi, còn là một cách hiệu quả để cho mọi người biết về thương hiệu.

Đo lường hiệu suất và tối ưu hoá: Google Ads dễ dàng xem các lượt chuyển đổi, chi phí, số lượt nhấp, lượt truy cập và nhiều hơn nữa.

Đánh bại đối thủ cạnh tranh: Google Ads cho phép cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ cạnh tranh nếu họ đang quảng cáo cho cùng mục tiêu và cùng một nơi.

Kiểm soát chi phí hiệu quả: dễ dàng kiểm soát được ngân sách đầu tư mỗi tháng cho việc chạy quảng cáo.

Liên hệ

Bạn đã sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của mình chưa? Gọi cho chúng tôi theo thông tin bên dưới hoặc điền vào biểu mẫu ở đây để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

Địa chỉ:

8/96 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại:

028 3897.7174 - 09188 342 95