Dịch vụ lưu trữ hosting


Chọn lựa đối tác lưu trữ website của bạn?
Có rất nhiều câu hỏi đưa ra khi Chúng tôi tư vấn thiết kế website cho Quý Khách hàng:

  •   Tôi phải chọn nhà cung cấp lưu trữ hosting nào có chất lượng tốt?
  •   Nhà cung cấp hosting nào có giá hợp lý?
  •   Nhà cung cấp hosting có dịch vụ bảo mật tốt nhất...

Lưu trữ tài nguyên website là điều cần thiết kế tiếp sau khi hoàn thành việc thiết kế website để website của bạn được trực tuyến trên mạng internet. SmartID chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trữ web hosting chất lượng cao, cấu hình server mạnh, sử dụng công nghệ hiện đại của các nhà cung cấp server nổi tiếng IBM và Sun Microsystem, chạy ổn định với chi phí hợp lý. Khác với các máy chủ server thông thường mà đa phần các dịch vụ cung cấp, máy chủ server của SmartID mạnh về tính năng xử lý đa luồng giúp cho website của bạn chạy ổn định với lượng người truy cập cao. Các loại server này tương thích rất tốt cho hệ điều hành Unix Solaris và  các phần mềm đi kèm có độ bảo mất tốt nhất cho website của bạn.
Chúng tôi cam kết không vi phạm luật bản quyền phần mềm như: hệ điều hành, Cpanel, ...
Do đó, bạn có thể an tâm khi đến với dịch vụ lưu trữ web hosting tại SmartID. Chọn lựa đúng đối tác để đặt website của bạn là một phần khá quan trọng mà bạn cần phải quan tâm trong việc phát triển thương hiệu và dịch vụ trên mạng.
Ngoài ra, Những chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của SmartID luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình và tư vấn giúp bạn giải quyết các sự cố kỹ thuật mọi lúc bạn cần với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Bạn đang cần tư vấn về dịch vụ hosting cho việc lưu trữ website.  Hãy liên hệ với Chúng tôi 09188 432 95