Tin Công Nghệ


Những ý tưởng xây dựng nội dung fanpage - phần 1
Posted On: 09:42:54 - 20/10/2020 - Viewed: 22
Nếu là một Admin facebook hay là dân content thì chắc chắn không ít lần bạn phải đau đầu vì bí ý tưởng cho fanpage của mình đúng không. Đừng lo lắng, bài viết này SmartID sẽ gợi ý những ý tưởng xây dựng nội dung thật chất lừ cho Facebook, hi vọng sẽ mang bạn đến một chân trời mới của kho tàng ý tưởng sáng tạo.
Cách viết content sao cho thu hút mà lại chuẩn SEO
Posted On: 14:50:40 - 19/10/2020 - Viewed: 38
Content ngày nay được coi như là một nghề hái ra tiền với nhiều người. Với những con chứa đa dạng lĩnh vực, giúp người đọc có thể biết thêm nhiều thông tin bổ ích mà bạn cung cấp. Tuy nhiên không phải các Contenter ai cũng có thể nắm vững được những nguyên tắc sáng tạo nội dung sao cho vừa thu hút mà lại chuẩn SEO nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tăng thứ hạng website.
Các lỗi thường gặp khi truy cập website
Posted On: 14:52:02 - 16/10/2020 - Viewed: 78
Quá trình truy cập website không phải lúc nào cũng mượt mà, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải một vài sự cố về tốc độ truyền tải hoặc là trang không hiển thị nội dung, v.v.. Vậy thì có tổng cộng bao nhiêu lỗi thường gặp khi truy cập website, và với một website chuyên nghiệp, làm thế nào để giải quyết nhanh nhất, mời các bạn tham khảo nội dung bài viết sau đây.
Nguyên nhân khiến website truy cập chậm và cách khắc phục
Posted On: 15:40:21 - 09/10/2020 - Viewed: 59
Chắc hẳn một vài lần bạn truy cập vào trang web nào đó thế nhưng lại khá chán nản vì tốc độ load website quá chậm, hay hiện tại bạn đang là người sở hữu một website bán hàng nhưng lại bị khách hàng phàn nàn rằng tại sao trang web của bạn lại load chậm. Hãy tìm cách khắc phục nhanh chóng lỗi kỹ thuật không đáng có này bằng cách theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé!.
Mẹo giúp tăng lượt tìm kiếm cho website
Posted On: 14:59:34 - 09/10/2020 - Viewed: 75
Tăng lượt tìm kiếm và truy cập cho website chắc chắn là điều mà tất cả doanh nghiệp hay cá nhân, tổ chức sở hữu website đều mong muốn. Một website hoạt động thành công là website tương tác với khách hàng tốt và làm tăng doanh thu cho chủ sở hữu. Nhưng đây không phải là vấn đề dễ dàng với nhiều webmaster. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra con đường hiệu quả cho website cũng như công việc quản trị website của mình.
Bí kíp quản lý fanpage hiệu quả
Posted On: 11:14:22 - 09/10/2020 - Viewed: 66
Mạng xã hội facebook hầu như đã phủ sóng trên toàn cầu. Trung bình mỗi người có ít nhất 1 đến 2 tài khoản facebook. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng tận dụng sự phát triển chóng mặt của mạng xã hội này để thành lập fanpage cho mình. Nhưng mà vấn đề đặt ra cần phải được giải quyết là không phải ai cũng có chiến lược quản lý fanpage hiệu quả để đạt được năng suất và tiếp cận khách hàng tốt cả.
Thiết kế website đa ngôn ngữ chuyên nghiệp
Posted On: 10:28:53 - 09/10/2020 - Viewed: 56
Ngày nay, nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam đã vạch ra mục tiêu phát triển cho công ty của mình không chỉ là trong nước mà còn muốn vươn ra nhiều nước khác trong khu vực và thế giới, họ muốn nguồn khách hàng tiếp cận đến với Website của mình ngày càng phong phú, do đó một yếu tố quan trọng cần phải đặt ra đó chính là liệu những khách hàng không phải là người Việt và không biết tiếng Việt thì có hiểu nội dung mà doanh nghiệp mình đã cung cấp trên Website hay không? Có cách nào để thông tin sản phẩm, dịch vụ được chuyển đổi thành nhiều ngôn ngữ cho người nước khác được hiểu? Ở đâu thiết kế Website chuyên nghiệp... Mọi thứ sẽ được giải đáp bên dưới bài viết này.
Tổng hợp những văn bản pháp lý liên quan đến tên miền website
Posted On: 09:55:13 - 09/10/2020 - Viewed: 70
Tổng hợp các văn bản pháp luật liên quan đến tên miền website và những quy định các doanh nghiệp cần biết khi đăng ký tên miền.
Thiết kế website giáo dục
Posted On: 16:05:46 - 08/10/2020 - Viewed: 96
Tận dụng việc phát triển của công nghệ kỹ thuật, nhiều trường học ngày nay đã bắt kịp bước tiến này để lập ra những phương tiện truyền thông, báo cáo, tổng hợp tin tức đến mọi người cùng nắm. Ví dụ như là một bài văn hay của học sinh mang thông điệp ý nghĩa muốn truyền tải đến các bạn học sinh khác, hay là thông tin về sinh viên của một trường đại học đạt giải cao trong nghiên cứu khoa học cấp thành, cũng có thể đó là một buổi tổng kết năm học,...tất cả liên quan đến trường học đều có thể cập nhật lên website giáo dục.
24 điều cần biết khi thiết kế website
Posted On: 15:36:37 - 08/10/2020 - Viewed: 78
Bạn muốn thiết kế website riêng, mặc dù đã thuê công ty thiết kế web xây dựng và phát triển. Nhung bạn thực sự hiểu hết các vấn đề trong thiết kế? Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây để đảm bảo chất lượng website của mình và thu hút thêm nhiều khách hàng.