Chúng tôi cung cấp các giải pháp SEO cho các doanh nghiệp muốn mở rộng sự hiện diện trực tuyến, tăng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không còn là một lựa chọn đơn giản nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình. Dịch vụ SEO sẽ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm và khám phá online nhiều hơn nữa.

DỊCH VỤ TỐI ƯU HOÁ CÔNG CỤ TÌM KIẾM

Nghiên cứu & Chiến lược Từ khoá

Lấy danh sách từ khóa và nghiên cứu từ khóa bổ sung để xây dựng danh sách phù hợp nhất cho trang web.

 

Liên kết xây dựng

Đội ngũ xây dựng liên kết chuyên dụng và có kết nối với nhiều trang web chất lượng cao và có liên quan.

 

SEO địa phương

Tối ưu hóa hồ sơ google doanh nghiệp và quản lý danh tiếng trực tuyến của bạn để tăng lượng người theo dõi tại địa phương.

 

SEO trên trang

Xuất bản nội dung độc đáo, giàu giá trị, tối ưu hóa tiêu đề, thẻ HTML và sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao.

 

Viết nội dung

Chúng tôi cung cấp, hỗ trợ quản trị nội dung và tăng cường tiếp thị tìm kiếm.

 

Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi

Thực hiện phân tích trang web, tối ưu hóa trang đích và thử nghiệm phân tách A / B.

 

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI?

NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM SEO

Chúng tôi có kinh nghiệm và thành công tăng lưu lượng truy cập trực tuyến và phát triển khách hàng tiềm năng.

 

PHẤN ĐẤU ĐỂ TỐT HƠN

Chúng tôi không ngừng nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, không ngừng học hỏi các kỹ thuật mới và luôn cập nhật để luôn dẫn đầu.

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7/365 hỗ trợ khách hàng qua email và hotline.

 

CHUYÊN GIA SEO TẬN TÂM

Thực hiện theo quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mang tính kỹ thuật, phức tạp và đôi khi áp đảo, đơn giản nhất.

 

TUÂN THỦ QUY TẮC ĐẠO ĐỨC

Với tư cách là Đối tác của Google, chúng tôi tuân thủ các quy tắc và coi trọng sự trung thực.

 

BÁO CÁO MINH BẠCH

Báo cáo chuyên sâu, xếp hạng từ khóa được cập nhật thường xuyên, tổng quan đầy đủ về hiệu suất SEO trang web.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 •   SEO là gì?

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm với tên viết tắt là SEO. Khi sự hiện diện của thương hiệu của bạn (trang web, nội dung và nền tảng truyền thông xã hội) được tối ưu hóa trên internet, bạn sẽ tăng khả năng hiển thị trực tuyến của thương hiệu. Trang web của bạn sẽ tìm đường đến trang đầu tiên của các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Khách hàng trực tuyến của bạn cũng sẽ tìm thấy doanh nghiệp của bạn nhanh hơn nhiều.

 •  

  Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, giá của chúng tôi khác nhau. Vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết miễn phí.

 •  

  Có, bạn có thể - cần một chút bí quyết và học hỏi bằng cách thử. Bạn hoàn toàn có thể triển khai chiến lược SEO cơ bản trên toàn bộ trang web của mình. Tuy nhiên, SEO tốn nhiều thời gian và để làm đúng cách, bạn cần cân nhắc cả SEO kỹ thuật và SEO trên trang. Hơn nữa, bạn sẽ cần phải cập nhật các thay đổi của thuật toán đối với các công cụ tìm kiếm khác nhau.

 •  

  Viết blog giúp thúc đẩy chiến lược SEO trên toàn bộ trang web nhưng chỉ khi được tạo ra có lưu ý đến tối ưu hóa. Các công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm nội dung trên trang web của bạn mà sẽ trả lời đầy đủ các câu hỏi của người dùng. Vì vậy, bằng cách tạo và chia sẻ các blog chuyên sâu và chất lượng cao đề cập đến các chủ đề thích hợp trong ngành của bạn, bạn có thể được xác định là nguồn có thẩm quyền của chủ đề được tìm kiếm. Với chiến thuật SEO trên trang, các công cụ tìm kiếm sẽ tìm thấy blog của bạn dễ dàng hơn.

 •  

  SEO và trả phí cho mỗi lần nhấp chuột hoặc các tùy chọn phương tiện có trả tiền khác phối hợp với nhau để thúc đẩy trang web của bạn và định vị thương hiệu của bạn như một cơ quan có thẩm quyền trong ngành hoặc thị trường. SEO thường mang lại cho bạn lợi tức đầu tư tốt hơn nhiều so với các tùy chọn phương tiện trả phí. Điều đó không có nghĩa là SEO rẻ và dễ dàng; cần một lượng thời gian và nguồn lực hợp lý để làm đúng nhưng phần thưởng lâu dài là vô cùng to lớn và bền vững. Hầu hết các trường hợp, SEO và quảng cáo trả phí sẽ kết hợp với nhau để mang lại kết quả tốt nhất.

 •  

  Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào mục tiêu của bạn và chiến thuật chiến dịch tìm kiếm mà bạn sử dụng. Hầu hết các chuyên gia SEO sẽ ước tính từ bốn đến sáu tháng trước khi bạn bắt đầu thấy kết quả. Hãy nhớ rằng đây là lúc bạn bắt đầu nhìn thấy kết quả chứ không phải khi bạn đạt được mục tiêu đã xác định.

 •  

  SEO là một hoạt động đa phương thức đòi hỏi nhiều hành động khác nhau được thực hiện trên một trang web để nó được tối ưu hóa cho tìm kiếm. Nhiều người tương quan SEO với nội dung chất lượng cao vì các thuật toán tìm kiếm đã đánh dấu nội dung như một yếu tố xếp hạng quan trọng. Các thuật toán đang tìm kiếm nội dung trả lời cho mục đích tìm kiếm của người dùng. Nếu nội dung của bạn nói trực tiếp với khán giả, thì trang web của bạn sẽ được Google cung cấp cho người dùng. Nhưng nội dung không phải là thực hành tốt SEO. Bạn cần các liên kết từ các trang web bên ngoài có thẩm quyền trỏ đến trang web của bạn dưới dạng liên kết ngược và các trang bên ngoài này cần có điểm số của cơ quan quản lý miền tốt.
  Ngoài ra, phương pháp hay nhất đòi hỏi tối ưu hóa toàn bộ trang có nghĩa là tối ưu hóa nội dung meta, hình ảnh và thẻ của bạn. Và sau đó, hãy xem xét khía cạnh kỹ thuật của SEO - trang web của bạn có bố cục tuyệt vời không? Trải nghiệm người dùng (UX) thế nào? Nó có dễ dàng điều hướng không? Và bạn đã chắc chắn liên kết các trang của mình trong nội bộ chưa?

 •  

  Có sự khác biệt nhỏ giữa các công cụ tìm kiếm khác nhau. Tuy nhiên, bạn thường có thể tập trung vào Google trong chiến lược SEO của mình, vì hầu hết thị trường mục tiêu của bạn sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm hàng đầu này. Ngoài ra, phần lớn lưu lượng truy cập không phải trả tiền là từ Google.

DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

bao mat website

hosting

thiet ke website cho di dong

email doanh nghiep

ten mien

quang ba thuong hieu