Posted On: 15:10:24 - 17/06/2021 - Viewed: 2340

10 lời khuyên hàng đầu cho thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản là tìm kiếm tài sản và thuyết phục khách hàng rằng bạn là công ty cung cấp sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất hữu ích khi chia sẻ lời khuyên tốt nhất để giúp cải thiện website bất động sản.

1. Tìm kiếm là vua

Lý do chính khiến người dùng có mặt trên trang web của bạn là để tìm kiếm tài sản. Làm cho nó rõ ràng và dễ dàng cho họ để tìm thấy những gì họ muốn hoặc họ sẽ nhanh chóng đi nơi khác. Hãy suy nghĩ về các bộ lọc bạn đã sử dụng và liệu chúng có giúp ích hay gây hại cho quá trình tìm kiếm hay không.

 

 thiết kế website bất động sản

 

2. Tốc độ, kích thước trang cũng rất quan trọng

Người dùng không chỉ tìm kiếm mà họ còn so sánh nhiều thuộc tính khác nhau. Vì vậy hãy đảm bảo rằng tải trang nhanh chóng và hình ảnh thuộc tính nói riêng có được sự cân bằng phù hợp giữa trông sắc nét mà còn tải nhanh.

3. Cửa hàng một cửa

Đừng để người dùng đi nơi khác để biết thêm thông tin về khu vực địa phương. Hãy cung cấp nó cùng với các tài sản có liên quan.

4. Bán đại lý của bạn

Nhiều khách hàng không biết sự khác biệt giữa đại lý này và đại lý khác - cho họ biết lý do tại sao họ nên chọn của bạn hơn tất cả những người khác. Bạn có một cơ sở kiến thức địa phương sâu rộng hơn sau đó các đại lý khác? Bạn có rẻ hơn không? Bạn có đầu tư nhiều hơn vào dịch vụ khách hàng không? Dù nó là gì, hãy thuyết phục người dùng chọn bạn.

5. Sử dụng website để tiết kiệm thời gian

Hãy chắc chắn rằng bạn trả lời các câu hỏi quan trọng trên website để bạn có thể tiết kiệm thời gian cho nhân viên của mình trả lời cùng một câu hỏi ngày này qua ngày khác. Thông tin về quá trình bán hàng, quá trình di chuyển…có thể đơn giản nhưng tiết kiệm thời gian hiệu quả.

6. URL thuộc tính tái chế

Khi tài sản được bán và danh sách dư thừa, hãy thử và để lại thông tin có sẵn cho người tìm kiếm hoặc đảm bảo địa chỉ chuyển hướng đến hoặc đề xuất nội dung có liên quan thay vì chuyển trang 404 cơ bản.

 thiết kế website bất động sản

7. Cập nhật nội dung

Để luôn mới mẻ và phù hợp trong các công cụ tìm kiếm, bạn sẽ muốn cung cấp nội dung mới. Điều này có thể có nghĩa là viết blog hoặc chỉ viết nội dung tập trung vào việc giúp đỡ người mua nhà và người bán. Nếu bạn làm đúng, bạn thậm chí có thể giết hai con chim bằng một viên đá và bao gồm điểm 5 ("Sử dụng trang web của bạn để tiết kiệm thời gian") trong việc này.

8. Cập nhật cho người dùng

Tận dụng tối đa việc có người dùng thường xuyên bằng cách mời họ đăng ký nhận bản tin. Sau đó, bạn có thể gửi các chiến dịch được nhắm mục tiêu để tận dụng tối đa việc có danh sách mới trong các lĩnh vực họ đang tìm kiếm thay vì gửi cho họ những thứ họ không muốn xem.

9. Hãy cẩn thận với 'Offer'

Mặc dù kỹ thuật 'Theo ưu đãi' có thể hoạt động tốt ngoại tuyến, nhưng nó có thể dễ dàng làm thất vọng những người dùng đang cố gắng chỉ xem các thuộc tính có sẵn. Nếu bạn sử dụng nó, hãy đảm bảo người dùng có thể dễ dàng lọc tìm kiếm của họ để ẩn chúng nếu cần.

10. Nâng cao lợi thế của bạn

Hãy đảm bảo bạn làm nổi bật những lợi thế của việc sử dụng trang web của mình so với trang web của họ. Người dùng sẽ thực sự đánh giá cao việc tìm hiểu về một tài sản mới trước khi nó xuất hiện ở nơi khác.

Bạn cần hỗ trợ, nâng cấp website?

Nếu bạn đang tìm kiếm ai đó để giúp làm mới website bất động sản của mình thì vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Tin liên quan