Bộ nhận diện thương hiệu là một tập hợp các đặc điểm đại diện cho một thương hiệu, được thể hiện thông qua thông điệp truyền thông và hoạt động kinh doanh. Nhận diện thương hiệu là đại diện cho giá trị mà thương hiệu muốn thể hiện và được khách hàng ghi nhớ.

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU GỒM

THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Tên thương hiệu doanh nghiệp - Slogan - Thiết kế logo.

 

ĐỊNH DANH VĂN PHÒNG

Danh thiếp - Phong bì - Tiêu đề thư - Hóa đơn - Chữ ký email

 

ẤN PHẨM VĂN PHÒNG

Hồ sơ - Catalogue - Brochure - Tờ rơi

 

ĐỊNH DANH SẢN PHẨM

Bao bì sản phẩm - Nhãn sản phẩm - Thiết kế sản phẩm

 

QUẢNG CÁO ONLINE

Website - Mạng xã hội - Banner Ads - Email marketing

 

BẢNG BIỂN QUẢNG CÁO

Biển hiệu công ty - Ban phòng - Áp phích

 

TẠI SAO BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LẠI QUAN TRỌNG?

THỂ HIỆN TÍNH CHẤT RIÊNG CỦA DOANH NGHIỆP

Đại diện trực quan cho giá trị và bản chất của thương hiệu giúp truyền đạt thông điệp tổng thể và mục tiêu kinh doanh của công ty.

 

TÍNH NHẤT QUÁN

Phát triển nhận diện thương hiệu tạo ra một thông điệp nhất quán trên tất cả các tài liệu tạo sự gắn kết chặt chẽ.

 

XÂY DỰNG UY TÍN - LÒNG TRUNG THÀNH

Bộ nhận diện thương hiệu hiệu quả sẽ giúp xây dựng lòng trung thành và càng chiếm được lòng tin của khách hàng.

 

TĂNG NHẬN THỨC THƯƠNG HIỆU

Bộ nhận diện thương hiệu đảm bảo đi đầu trong tất cả phương thức tiếp thị giúp tăng nhận thức thương hiệu và ghi nhớ của khách hàng.

 

TẠO SỰ KHÁC BIỆT

Phát triển thiết kế nhận diện chuyên nghiệp, sáng tạo có thể giúp bạn nổi bật trước khách hàng tiềm năng và khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

 

THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Nhờ sự chuyên nghiệp, tạo ấn tượng giúp việc quảng bá tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 •   Nhận diện thương hiệu là gì?

  Nhận diện thương hiệu là một tập hợp các yếu tố hữu hình của thương hiệu (như tên, logo, màu sắc, yếu tố đồ họa, logo, danh thiếp, hồ sơ, tài liệu tiếp thị...), làm việc cùng nhau với các chức năng khác nhau để xác định và phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác trong tâm trí của khách hàng.

 •  

  Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm nhiều hạng mục nên tùy theo yêu cầu cụ thể của từng dự án mà doanh nghiệp lựa chọn các hạng mục phù hợp. Do đó, thời gian triển khai có thể được kéo dài nhanh chóng hoặc chậm. Thông thường sẽ mất từ 15 ngày đến 30 ngày.

 •  

  Tùy từng thời điểm mà doanh nghiệp đưa ra những lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là hãy xác định rõ mục tiêu lâu dài bằng cách thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh.

 •  

  Không phân biệt mới thành lập hay hoạt động đã lâu, tất cả doanh nghiệp đều muốn tạo dựng hình ảnh thật tốt trong mắt khách hàng. Cách đơn giản nhất là xây dựng bộ nhận diện thương hiệu giúp tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

 •  

  1. Tạo một sản phẩm độc đáo mà người dùng cần.
  2. Chọn thương hiệu tốt cho doanh nghiệp.
  3. Thiết kế logo, biểu mẫu, biển hiệu và trang web chuyên nghiệp
  4. Phát triển khẩu hiệu thương hiệu và thuộc tính thương hiệu
  5. Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Lợi ích Bộ nhận diện thương hiệu

Tăng giá trị công ty: Giá trị và quy mô của doanh nghiệp sẽ được nâng lên nhờ vào bản sắc thương hiệu được thể hiện mạnh mẽ qua bộ nhận diện thương hiệu. Đem đến cho khách hàng, đối tác niềm tin và sự tín nhiệm khi quyết định hợp tác.

Tạo danh tính lớn, đáng nhớ: phát triển và đồng nhất bộ nhận diện thương hiệu thể hiện năng lực và chất riêng của doanh nghiệp, tạo được ấn tượng thương hiệu tốt giúp khách hàng dễ dàng nhận diện hơn.

Xây dựng lòng trung thành và niềm tin: tạo dựng tính riêng thông qua bộ nhận diện thương hiệu có tác động đến sự hứng thú, cảm xúc và niềm tin của khách hàng trong quá trình quyết định lựa chọn. Tạo mối quan hệ dài lâu và níu giữ lòng trung thành của khách hàng.

Tăng doanh số bán hàng: gia tăng thương hiệu, doanh số bán hàng tăng theo do nhiều biết đến và tin tưởng vào sản phẩm dịch vụ được cung cấp.

bo nhan dien thuong hieu