CÔNG NGHỆ CHUYÊN MÔN

Chúng tôi sở hữu trình độ chuyên môn tốt nhất và ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất cho Thương mại điện tử, Công ty hoặc Trang web tùy chỉnh giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng!

wordpress

Laravel
Laravel là một PHP framework, có mã nguồn mở và miễn phí, được xây dựng nhằm hỗ trợ phát triển các phần mềm, ứng dụng, theo kiến trúc MVC. Hiện nay, Laravel đang là PHP framework phổ biến nhất và tốt nhất. Vậy những lý do khiến Laravel được biết đến rộng rãi là gì?


wordpress

Yii
Yii là một PHP Framework mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí, có hiệu năng xử lý cao, phát triển tốt nhất trên các ứng dụng Web 2.0, sử dụng tối đa các thành phần (component-based PHP framework) để tăng tốc độ viết ứng dụng. 


magento

MAGENTO

Magento là mã nguồn hỗ trợ phát triển web Thương mại điện tử số một thế giới. Độ tin cậy và thân thiện với người dùng web Thương mại điện tử dựa trên nền tảng Zend Framework. Khung mã nguồn mở của Magento cũng có khả năng mở rộng cao, hỗ trợ tăng trưởng doanh thu và lưu lượng truy cập lớn cũng như phát triển các tính năng bổ sung khi doanh nghiệp có nhu cầu.


php

PHP CODING

Bạn cần xây dựng trang web với các tính năng độc đáo phục vụ cho đối tượng mục tiêu của bạn? PHP Coding là loại ngôn ngữ lập trình cho phép xây dựng trang web hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Các chức năng độc đáo, dễ dàng mở rộng hay nâng cấp nhờ hệ mã nguồn mở.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ nâng cấp website tùy chỉnh linh hoạt. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự hoàn hảo với các giải pháp công nghệ mà chúng tôi mang lại.


JavaScript

JAVASCRIPT

JavaScript là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới. Được ứng dụng trong lập trình website, xây dựng các ứng dụng web cho máy chủ, các ứng dụng di động, trò chơi, máy tính để bàn... JavaScript cực kỳ linh hoạt, giúp tạo hiệu ứng hiển thị trên trang web, tương tác với người dùng.

Với nhiều kinh nghiệm, chúng tôi dễ dàng kết hợp vào chức năng trong trang web như tự động tạo HTML và thiết lập kiểu CSS.


python

PYTHON

Python là một ngôn ngữ lập trình phổ biến. Được sử dụng trên máy chủ để tạo các ứng dụng web kết hợp với phần mềm để tạo quy trình làm việc kết nối với các hệ thống cơ sở dữ liệu. Các lập trình viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ứng dụng web cao cấp được phát triển với Python sẽ góp phần vào thành công kinh doanh của bạn.


C-Sharp

C#

Ngôn ngữ phát triển phần mềm C# là một công cụ mạnh mẽ để tạo backend nâng cao cho các ứng dụng web, trang web, ứng dụng di động đa nền tảng, ứng dụng máy tính để bàn và thậm chí cả trò chơi! Chúng tôi sẽ giúp bạn với bất kỳ dự án nào cho dù nó liên quan đến việc tạo ứng dụng máy tính để bàn Windows hay phát triển C# iOS.


html5

HTML

HTML là ngôn ngữ tạo nên nội dung trang web và cho trình duyệt biết những gì sẽ hiển thị trên trang web. HTML5 là nền tảng được ưa thích nhất để thiết kế và phát triển các trang web chuyên nghiệp chất lượng cao tải nhanh chóng và trông tuyệt vời. Ưu điểm chính của việc có một trang web trong HTML5 là nó cho phép trang web của bạn hoạt động như các ứng dụng di động. Nó là một nền tảng phổ biến để thiết kế và phát triển trang web.


sql

SQL

SQL là một ngôn ngữ tiêu chuẩn để truy cập và thao tác cơ sở dữ liệu. Đội ngũ chuyên gia tư vấn SQL Server giúp bạn giảm bớt tình trạng thiếu hụt kỹ năng, cải thiện thời gian phản hồi, tăng hiệu suất và tính khả dụng, đồng thời giảm chi phí vận hành và rủi ro cho tất cả các công nghệ SQL Server của bạn.


CSS3

CSS

CSS là ngôn ngữ chúng tôi sử dụng để tạo kiểu cho một trang Web. CSS được sử dụng để xác định kiểu cho các trang web của bạn, bao gồm thiết kế, bố cục và biến thể hiển thị cho các thiết bị và kích thước màn hình khác nhau.