Công ty thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp và phát triển web

Công ty thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp được ưu tiên thiết kế với hiệu suất cao tạo ra nhiều doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng hơn. Chúng tôi làm việc với các nền tảng xây dựng web phổ biến nhất hiện nay. Quản trị web rất dễ dàng thêm, xoá, cập nhật và quản lý nội dung. Thiết kế tối ưu hóa cho thiết bị di động có chức năng tùy chỉnh và tích hợp.

Hãy để các chuyên gia của chúng tôi biến dự án thiết kế web của bạn thành một thành công lớn.

Tại SmartID, chúng tôi là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp và có giải pháp xây dựng web mở rộng khách hàng tiềm năng phát triển doanh nghiệp trực tuyến. Đội ngũ chuyên gia quản lý dự án, thiết kế website, phát triển trang web và chiến lược tiếp thị tìm kiếm sử dụng công nghệ mới nhất, để tạo ra kết quả lợi tức.

Sở hữu kỹ năng kỹ thuật, óc sáng tạo hoàn thành tốt mọi yêu cầu từ các trang web giới thiệu thông tin đơn giản đến các trang web phức tạp, nhiều dữ liệu hay web thương mại điện tử bán hàng. Chúng tôi làm việc nhóm để hiểu mục tiêu và cung cấp các giải pháp được cá nhân hóa. Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp thông qua đội ngũ chuyên viên chuyên dụng của chúng tôi. 

Hỗ trợ trên tất cả các thiết bị

Mỗi trang web SmartID thiết kế và xây dựng thân thiện với thiết bị di động để nắm bắt khách hàng tiềm năng. Tạo doanh số bán hàng và tăng mức độ tương tác thương hiệu với khách hàng trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Thiết kế web dễ dàng tùy chỉnh và quản lý dữ liệu

Chúng tôi đưa mỗi khách hàng một quy trình quản trị website để xây dựng trang web thương hiệu luôn mới mẻ, tạo doanh số và đạt được mục tiêu.

Tích hợp và xây dựng các hệ thống quản lý nội dung thân thiện với người dùng để việc cập nhật trang web của bạn thật dễ dàng và không đòi hỏi kiến thức đặc biệt.

Xếp hạng Trang #1

Dịch vụ SEO và quảng bá tiếp thị sẵn sàng giúp bạn tăng lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và bán hàng online.

Chúng tôi hiểu dự án web của bạn là duy nhất và doanh nghiệp của bạn có nhu cầu. 

Mỗi trang web được tạo ra là một sản phẩm của quá trình thiết kế sáng tạo đảm bảo trang web của bạn là duy nhất, trực quan hấp dẫn, và rõ ràng nhất. Một trang web phản ánh thương hiệu và truyền tải thông điệp một cách hiệu quả sẽ thu hút khách truy cập, chuyển đổi thành khách hàng lớn hơn.

Bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế website

Điều gì làm cho một công ty tốt hơn một công ty khác? Ai là người giỏi nhất? Nếu bạn cần một nhà thiết kế web doanh nghiệp, bán hàng online, thương mại điện tử bán hàng? Hãy gọi cho chúng tôi: 0903 979 172 – Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn yêu cầu và đưa chi phí hợp lý nhất.

Là một chủ doanh nghiệp, bạn có thể không có thời gian và cần phải tìm hiểu về các hoạt động bên trong của internet. Lựa chọn một đơn vị, công ty thiết kế web là một điều nên làm. 

Lựa chọn công ty thiết kế web cần nhiều yếu tố

  • Công ty thiết kế web / kinh nghiệm thiết kế
  • Công việc và danh mục đầu tư trước đây
  • Thành viên nhóm
  • Vị trí văn phòng
  • SEO / khả năng tiếp thị
  • Ý kiến đánh giá và tài liệu tham khảo
  • Giá dự án website
  • Loại trang web mà họ đã xây dựng

Lựa chọn công ty thiết kế web tương tự như việc chọn đơn vị xây dựng cho ngôi nhà của bạn. Bạn muốn có một ngôi nhà đẹp tốt và phục vụ đúng mục đích. Bước đầu tiên để đạt được điều này là tìm một công ty đã có kinh nghiệm trong ngành ít nhất vài năm, và các thành viên trong nhóm có kinh nghiệm.

Một yếu tố quan trọng khác khi tìm kiếm một công ty thiết kế web trọn gói là phải chắc chắn rằng công ty có một đội ngũ phát triển, không chỉ một người. Quay trở lại ví dụ về ngôi nhà, nếu một người xây dựng ngôi nhà của bạn, kết quả sẽ cho thấy điều này. Một nhóm các nhà phát triển và xây dựng là cần thiết. Khi tạo trang web, bạn sẽ cần một nhà thiết kế đồ họa, lập trình viên và trình quản lý tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Có nhiều người với kĩ năng khác nhau làm việc trên trang web của bạn đảm bảo rằng các trang web được phát triển một cách tốt nhất có thể. Cũng giống như xây dựng một ngôi nhà, có nhiều nhiệm vụ và kĩ năng cần thiết để hoàn thành chúng. Một thợ điện làm hệ thống dây điện, một thợ mộc làm việc với gỗ, và thợ sửa ống nước. Tất cả những công nhân này cùng nhau tạo ra một sản phẩm cuối cùng lớn hơn tổng các bộ phận của nó.


Dự án website đã hoàn thành

Danh mục thiết kế web của công ty là cách tốt nhất để chứng minh rằng công ty phát triển đúng trang web bạn muốn làm cho doanh nghiệp. Hầu hết các công ty thiết kế website trọn gói sẽ không có một trang web chính xác như một trong những gì bạn muốn. 

Từ danh mục dự án bạn vẫn sẽ nhìn thấy được các tính năng tương tự hoặc chức năng cần thiết để xây dựng trang web. Nếu bạn cần một trang web cho phép người dùng mua hàng, hãy chắc chắn rằng công ty bạn chọn đã phát triển các trang web bán hàng online trước đó. 

Nhìn qua thiết kế của họ và xem phong cách bạn muốn xây dựng cho trang web của bạn. Không bao giờ ngần ngại yêu cầu giúp đỡ điều hướng thông qua danh mục dự án đã thiết kế web. 

Vị trí văn phòng

Hãy chắc chắn rằng công ty bạn chọn có một vị trí nơi bạn có thể gặp họ nếu cần thiết. Biết nơi công ty thiết kế website trọn gói cũng sẽ giúp ngăn chặn bất kỳ gian lận có thể xảy ra với công ty.


Dịch vụ khách hàng

Cách một công ty đối xử với khách hàng của mình thường là một ví dụ điển hình về cách họ điều hành doanh nghiệp và phát triển sản phẩm. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm thấy một công ty sẽ nhận cuộc gọi của bạn (hoặc ít nhất là trả lời tin nhắn) và cập nhật trang web của bạn ngay lập tức. Bạn thường có thể biết liệu công ty có hỗ trợ nhanh bằng cách trả lời yêu cầu của bạn nhanh như thế nào. Nhưng hãy nhớ rằng, yêu cầu xử lý cho trang web tùy chỉnh có thể mất một thời gian để kết hợp lại với nhau. Đây là một dấu hiệu tốt như bạn biết rằng công ty có khả năng dành thời gian của họ để xem xét các chi tiết của dự án của bạn trong khi lập kế hoạch một chiến lược phát triển.


Ý kiến đánh giá và tài liệu tham khảo

Thật tuyệt vời để nói chuyện với những người đã làm việc với công ty trước đây. Hỏi xem bạn có thể nhận được lời chứng thực thiết kế web hoặc tài liệu tham khảo mà bạn có thể liên hệ. Nếu không có gì khác, điều này sẽ cung cấp cho bạn sự an toàn để biết bạn đã thực hiện mọi biện pháp để chắc chắn rằng công ty bạn đã chọn là công ty phù hợp với trang web của bạn.


Chi phí phát triển thiết kế trang web

 

Tất nhiên, những gì bạn muốn biết nhất là bao nhiêu bạn nên trả tiền cho một trang web? Thay vì tập trung vào những gì bạn sẽ trả tiền cho trang web mới, chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào cách trang web này có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Ví dụ: nếu bạn trả 1.000 đô la cho một trang web không giúp doanh nghiệp của bạn phát triển hoặc chi tiêu 20.000 đô la trên một trang web thu được khách hàng doanh nghiệp mới, thì trang web 20.000 đô la rõ ràng là một giá trị tốt hơn. Khi nghĩ về một trang web mới, bạn phải xem xét ROI.

Hãy chắc chắn kiểm tra công ty thiết kế website trọn gói để xem liệu họ có thể hiển thị kết quả. Để biết rằng các trang web mà họ xây dựng có hiệu quả, hãy hỏi làm thế nào các công ty họ xây dựng một trang web cho thị trường trang web của họ. Yêu cầu ví dụ về các trang web mà họ đã phát triển có thứ hạng công cụ tìm kiếm cao. Nếu một trang web có thứ hạng công cụ tìm kiếm cao cho các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của họ, rất có khả năng họ đang đạt được khách hàng và khách hàng thông qua trang web của họ.

Nhìn chung, bạn cần phải tìm một công ty thiết kế website trọn gói đã chứng minh kết quả và một trong đó bạn có thể tin tưởng với dự án của bạn. Chúng tôi biết quá trình lựa chọn một công ty thiết kế website trọn gói không đơn giản và hy vọng những lời khuyên trên có thể làm cho quyết định của bạn dễ dàng hơn. Có câu hỏi về công việc thiết kế web, liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay!