Posted On: 18:03:12 - 11/11/2016 - Viewed: 15897
Quảng cáo facebook là một cách thử nghiệm với cách quảng cáo mới để nhận được những câu trả lời tốt nhất từ người tiêu dùng, có thể mất một lượng thời gian để tìm ra được con đường cần phải đi trên nền tảng như Facebook, nhưng nếu khi chiến dịch của bạn thuận lợi, tất cả bạn cần là tiếp tục mở rộng quy mô.

LỢI ÍCH TỪ QUẢNG CÁO FACEBOOK 

Facebook thì không ai còn xa lạ gì với trang các nhân facebook, bạn có thể thể hiện cảm xúc của mình trên từng bức ảnh, để lại lời bình luận trên sự kiện, hình ảnh mà bạn thích trong danh sách bạn bè, cũng như chính bạn là người đăng tải lên những lời tâm sự, hình ảnh, video hay share những thông tin cần thiết, bài học hữu dụng về trang cá nhân của bạn để học hỏi được nhiều kiến thức hơn. 

 1. Người quảng cáo Facebook thu hút được khách hàng nhanh chóng
  Vì facebook hiện nay là mạng xã hội phổ biến nhất được nhiều người dùng nhất thế giới, vì vậy lượng người sử dụng facebook tùy vào từng khách hàng bạn đáp ứng nhu cầu. vì vậy facebook là một nơi tiếp cận khách hàng nhanh nhất và phù hợp với lợi ích, vị trí địa lý, tình trạng hôn nhân, tuổi và giới tính, để xác định vị trí người tiêu dùng tiềm năng để gửi những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.
 2. Tiết kiệm chi phí
  Chi phí cho việc quảng cáo facebook không tốn kém như quảng cáo trên các phương tiện đại chúng khác. 
  Bởi vì tạo một tài khoản fanpage facebook hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần chi trả cho số tiền mà bạn quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của bạn mà thôi.
 3. Tận dụng mạng xã hội mở rộng thị trường.
  Với 1,7 tỷ người sử dụng facebook trên toàn thế giới thì các dịch vụ cung cấp phát triển một cách hợp lý đơn giản hiểu những người sử dụng các ứng dụng di động bản địa, web máy tính để bàn của họ và hiện diện trên web di động. Nên bạn sẽ dễ dàng quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn ra khắp toàn thế giới chỉ thông qua trang mạng xã hội này một cách nhanh chóng. Bởi lượt “like”, “share”, “view” qua hình ảnh, hay video thì lượng khách hàng biết đến sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng hơn.
 4. Thu lợi nhuận tối đa.
  Lợi nhuận tăng theo lượng khách mà bạn tiếp cận được, mở rộng thị trường cũng như chi phí bỏ ra ít nhưng lượng khách tiếp cận càng nhiều, ngoài thu lại được vốn quảng cáo mà còn nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó bạn biết khách hàng của bạn tốt, bạn có thể sử dụng các tính năng ưu việt cửa facebook để gửi tới người tiêu dùng tiềm năng, tăng doanh số và đạt chỉ tiêu cho việc kinh doanh của bạn. 

Thử nghiệm với một cách quảng cáo mới để nhận được những câu trả lời tốt nhất từ người tiêu dùng, có thể mất một lượng thời gian để tìm ra được con đường cần phải đi trên nền tảng như Facebook, nhưng nếu khi chiến dịch của bạn thuận lợi, tất cả bạn cần là tiếp tục mở rộng quy mô. Để thực hiện con đường đi của bạn là đúng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hiện ngay những chiêu thức quảng cáo trên facebook nhé.

Công ty TNHH Tin học SmartID
Địa chỉ: 8/96 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: support@smartdevgroup.com
Điện thoại: 028 3897 7174 - 0918 834 295
Websitewww.smartdevgroup.com

Tham khảo: 12 lợi ích của thiết kế website responsive

Related News
Tin liên quan