Thiết kế website bán hàng uy tín, chuyên nghiệp

Website bán hàng có vai trò quan trọng thu hút khách hàng hơn rất nhiều so với một nhóm bán hàng hay cách tiếp thị truyền thống. Mạng lưới internet trở thành mảnh đất màu mỡ mà nhiều người tập trung hướng đến phát triển kinh doanh bằng cách thiết kế website bán hàng. 

Người mua hàng ngày nay thật sự rất tinh tế và cẩn thận. Họ sử dụng những trang web bán hàng để so sánh về giá cả và chất lượng của sản phẩm. Việc đầu tư website chất lượng chính là một điểm cộng đầu tiên mà bạn dễ dàng đạt được.

Trang web bán hàng tính năng responsive tương thích các thiết bị di động, ipad... dễ dàng trải nghiệm. Quyết định mua hàng có thể được đưa ra một cách bốc đồng hoặc trong nhiều ngày và nhiều tuần, nhưng khả năng tiếp cận thông tin đến với khách hàng càng nhiều, bạn sẽ càng dễ dàng bán được sản phẩm.

Website bán hàng giúp bạn cung cấp thông tin và theo dõi hành trình mua sắm của khách hàng để đẩy nhanh chiến lược quảng cáo, tiếp cận đến nhu cầu mua sắm của từng đối tượng khác nhau.

Nhân viên bán hàng tốt nhất là trang web của bạn

Người ta vẫn hay nói rằng nhân viên bán hàng giỏi nhất chính là website bán hàng. Do đó, các cửa hàng, doanh nghiệp thường sẽ chú ý thiết kế website bán hàng hay là website thương mại điện tử. Nhờ vào website bán hàng mà khách hàng dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận sản phẩm, mua hàng và đặt hàng nhanh chóng mà không cần phải di chuyển xa xôi. Chúng ta có thể hiểu rằng website bán hàng chính là nơi khách hàng chủ động tìm đến bạn.

Website bán hàng chính là trung tâm của quá trình bán hàng. Cả khi bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến, mọi thứ đều liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến website bán hàng. Bạn cần tích cực xây dựng tính cách và hình ảnh riêng cho thương hiệu của mình. Những thông tin trên website bán hàng nên được cập nhật theo từng hành trình một cách có chủ đích cho những sản phẩm chất lượng mà bạn đang kinh doanh.

website ban hang

website ban hang

Trang web là công cụ ảnh hưởng đến tất cả các phần của tiếp thị bán hàng. Nếu đủ tinh tế, đầu mỗi trang web chắc chắn thu hút khách hàng tiềm năng. Đây là mục tiêu mỗi doanh nghiệp bán hàng hướng đến. Tiếp theo đó chính là quảng bá thương hiệu tới đối tác, khách hàng tiềm năng mới.

Xây dựng nội dung, cung cấp thông tin trực tiếp trên trang website bán hàng sẽ giúp khách hàng có cái nhìn và đủ tin cậy vào sản phẩm. Đồng thời nơi chia sẻ đánh giá nhận xét về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng sau khi trải nghiệm và khẳng định giá trị sản phẩm.

Trang web luôn đáp ứng các yếu tố như đơn giản, hấp dẫn, dễ dàng cho người dùng và đặc biệt là phải đầy đủ thông tin.

Làm thế nào thiết kế web có thể cải thiện doanh số bán hàng?

1. Tích hợp thiết kế đáp ứng (Thiết kế responsive)

Khi bạn biết tầm quan trọng của thiết kế web để bán hàng, bạn có thể hiểu được tác động của việc có một trang web chức năng hấp dẫn khách hàng. Bước đầu tiên để tăng doanh số bán hàng là tích hợp thiết kế responsive.
Thiết kế responsive đảm bảo trang web tương thích với bất kỳ thiết bị nào.

Nếu ai đó truy cập trang web trên thiết bị di động, thiết kế responsive đảm bảo rằng trang web của bạn thích nghi để phù hợp với màn hình nhỏ hơn. Người dùng sẽ có cùng trải nghiệm tuyệt vời mà họ sẽ làm như họ truy cập trang web của bạn trên máy tính để bàn.

Bạn phải tích hợp thiết kế đáp ứng vào trang web của mình vì 37% người tiêu dùng có nhiều khả năng mua hàng từ các trang web đáp ứng trên thiết bị di động. Thiết kế trang web responsive tốt sẽ giúp tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của mình.

thiet ke website responsive

2. Làm nổi bật lời kêu gọi hành động (CTA) trên trang


Nếu bạn muốn tăng doanh số với thiết kế web, hãy tập trung vào lời kêu gọi hành động. Khi khách hàng thích thông tin, sản phẩm trên trang web và muốn thực hiện bước tiếp theo, họ sẽ tìm kiếm CTA để thực hiện. Nếu CTA của bạn không nổi bật trên trang hoặc cho khán giả biết cách tiếp tục, bạn sẽ bỏ lỡ doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của mình. Vậy làm thế nào thiết kế web có thể cải thiện doanh số bán hàng?
Vâng, bằng cách thiết kế CTA thu hút đối tượng của bạn và dễ tìm, bạn sẽ có nhiều người nhấp vào chúng hơn. Điều này sẽ dẫn đến doanh số bán hàng nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn.

3. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

thiet ke website chat luong

Nếu bạn muốn tăng doanh số với thiết kế web, hãy tập trung vào việc sử dụng hình ảnh chất lượng cao. Hình ảnh đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho đối tượng của bạn tương tác trên trang của bạn.
Khi bạn có các khối văn bản trên trang và không sử dụng hình ảnh, video để chia nhỏ, người dùng sẽ không tương tác và thoát trang web nhanh chóng.
Và hình ảnh sản phẩm có chất lượng không cao, người dùng sẽ không thể xem. Nó sẽ để lại ấn tượng xấu và có thể làm cho khách truy cập cảm nhận trang web không đáng tin cậy.
Thiết kế trang web tốt bao gồm hình ảnh chất lượng cao giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Bạn có thể sử dụng ảnh, video hoặc đồ họa để thêm cửa sổ bật lên trực quan vào trang web của mình.
Thêm hình ảnh vào trang web của bạn sẽ giúp bạn giữ cho khách hàng tiềm năng tương tác lâu hơn, điều này sẽ dẫn đến doanh số bán hàng nhiều hơn cho công ty của bạn.

4. Tạo điều hướng có tổ chức

Điều hướng giúp người mua sắm dễ dàng tìm thấy sản phẩm họ cần. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của thiết kế web là điều hướng. Đầu tư vào thiết kế web hãy tập trung vào việc xây dựng điều hướng có tổ chức để dễ sử dụng. Với điều hướng có tổ chức, mọi người sẽ tìm thấy sản phẩm/dịch vụ nhanh hơn và dễ dàng hơn.
Khi nói đến điều hướng, đảm bảo sắp xếp để khách hàng có thể tìm thấy thông tin có liên quan. Sử dụng danh mục rộng và sắp xếp các thể loại con liên quan bên dưới chúng. Nó sẽ giúp bạn tạo điều hướng có tổ chức để khách hàng có thể tìm thấy thông tin nhanh chóng.

5. Sử dụng khoảng trắng

Nếu bạn muốn tăng doanh số bán hàng với thiết kế website, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng không gian trắng. Khi bạn sử dụng khoảng trắng, bạn giữ cho đối tượng của mình tập trung vào thông tin quan trọng và thu hút họ tương tác trên trang web của bạn lâu hơn. Thời gian tương tác lâu hơn dẫn đến tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

6. Tăng tốc độ tải trang cho trang web

Tốc độ tải trang web không nhanh sẽ bỏ lỡ doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. Kiểm tra tình trạng tải trang web, nhập địa chỉ trang web vào Google PageSpeed Insights. Nếu trang web không đạt, bạn có thể thực hiện các đề xuất của Google và cố gắng cải thiện trang web để giúp trang web tải nhanh hơn.

Bạn cũng có thể đầu tư vào các dịch vụ tăng tốc độ trang từ một công ty tiếp thị kỹ thuật số nếu bạn không có thời gian hoặc không biết bắt đầu từ đâu khi nói đến việc cải thiện thiết kế trang web của bạn.

toc do tai trang web

Tăng doanh số với thiết kế web từ Công ty thiết kế web hàng đầu

Đầu tư vào thiết kế trang web sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của mình. Bằng cách tạo một trang web thiết kế đẹp mắt, bạn sẽ giữ chân khách hàng tương tác và quan tâm đến trang, sản phẩm của mình lâu hơn.

Cải tiến thiết kế trang web có thể là một dự án lớn, Với đội ngũ chuyên gia, chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một trang web mà bạn sẽ yêu thích. Liên hệ với chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay tại 0903 979 172 để trao đổi về các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi!