Posted On: 08:43:46 - 07/04/2021 - Viewed: 2174
Bạn đang gặp khó khăn trong việc phát triển bán hàng online? Doanh thu hàng tháng ngày càng tụt khiến bạn lo lắng? Làm sao để đạt mục tiêu doanh thu tháng này? Đây thường là câu hỏi mà doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh online đặt ra mặc dù đã áp dụng nhiều hình thức quảng cáo nhưng không hiệu quả. Liệu bạn đã làm đúng cách.

Quảng cáo Google ads là giải pháp giúp tăng doanh thu tức thời và tốt nhất. Đồng thời đây cũng là công cụ tương tác, tiếp cận và chuyển đổi khách hàng mục tiêu thành khách hàng tiềm năng. Tham khảo bài viết dưới đây để tăng lợi nhuận kinh doanh online với Google ads.

kinh doanh online google ads


Tăng lợi nhuận kinh doanh online với google ads


Xác định mục tiêu


Hãy tạo một danh sách sản phẩm bạn muốn ra mắt khách hàng hay những sản phẩm có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là công việc bạn cần đầu tư nhiều sẽ mang lại thành công hơn mong đợi. 


Chọn từ khóa tốt nhất


Đây là việc khó khăn nhất trong Google ads. Chọn đúng từ khoá sẽ nhắm đúng đối tượng khách hàng và tăng lượng ROI thành công. Cách lựa chọn từ khóa tốt nhất:

- Sử dụng công cụ google ads để tự động tạo từ khóa và đánh giá chất lượng từ khoá.
- Tạo danh sách từ khóa được liên kết với sản phẩm.
- Tạo danh sách từ khoá mở rộng
- Tạo từ khóa chính

Hãy thử đặt mình vào vị trí người mua hàng và suy nghĩ về những từ khóa có thể được tìm kiếm. Kết hợp với từ khoá gợi ý từ Google tìm kiếm. 


Tối ưu hoá trang web


Website cần hoạt động tốt, được tối ưu hóa chuẩn SEO và thân thiện với người dùng. Trang đích phải đảm bảo nhất quán với nội dung quảng cáo và từ khóa chính.


Tạo chiến dịch quảng cáo


Tạo nội dung quảng cáo sáng tạo khác biệt với đối thủ cạnh tranh sẽ mang lại nhiều click hơn. Đưa từ khóa chính vào tiêu đề quảng cáo, sử dụng từ ngữ kêu gọi hành động như Xem ngay, Mua ngay, Gọi ngay...để kích thích nhấp chuột. 

Kết hợp các công cụ trong Google ads để tăng sức hút như vị trí, số điện thoại, đánh giá...để tăng độ tin cậy của khách hàng.


Cài đặt hiển thị quảng cáo đúng nơi, đúng thời điểm


Đặt quảng cáo hiển thị đúng vị trí địa lý vào thời gian cụ thể. Ví dụ bạn đang cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh, cửa hàng bạn nằm ở Hồ Chí Minh, và người dân chủ yếu sẽ tìm kiếm dịch vụ trên mạng mà bạn đăng vào khoảng thời gian rảnh buổi trưa và buổi tối. 

Việc đặt hiển thị quảng cáo đúng vị trí theo thời gian hiển thị đã được cài đặt giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng trong khu vực.

Hãy đặt chiến dịch quảng cáo không có bất kỳ hạn chế nào trong 30 ngày để có thể so sánh kết quả.


Tính toán lợi tức đầu tư (ROI)


Với Google ads, bạn có thể tính toán lợi tức đầu tư vào chiến dịch quảng cáo. Nếu ROI dương, nghĩa là bạn đang thực sự kiếm được tiền từ Google ads.


Kết hợp quảng cáo mua sắm thông minh và quảng cáo văn bản


Kết hợp quảng cáo shopping và quảng cáo văn bản tăng tỷ lệ chuyển đổi và tiếp cận khách hàng mục tiêu. Lợi thế quảng cáo mua sắm tiếp cận khách hàng trên toàn bộ mạng google như gmail, youtube, tìm kiếm, mạng hiển thị.

Tính năng tiếp thị lại trong quảng cáo mua sắm thông minh tiếp cận lại với những khách hàng đã xem hoặc đã mua sản phẩm với tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Tạo nhiều giao dịch mua hơn từ cửa hàng trực tuyến. 


Chiến dịch quảng cáo Google Ads


- Thúc đẩy lưu lượng truy cập nhất quán, liên tục đến trang web
- Theo dõi chuyển đổi của khách hàng để xác định giá trị chiến lược quảng cáo
- Tiếp thị lại cho những khách đã truy cập trang web 
- Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trực tuyến 
- Tăng doanh số bán hàng cho trang web


Bạn có thể hoàn toàn tự tin tạo chiến dịch google ads nhắm mục tiêu mang lại lợi nhuận bán hàng online. Nếu không hãy liên hệ với đội ngũ quảng cáo của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 


 

Tin liên quan