Posted On: 10:06:13 - 11/10/2014 - Viewed: 16247
Website bán vé máy bay được SmartDevGroup thiết kế có nhiều tính năng hữu ích giúp khách hàng kiểm tra thông tin chặng bay nhanh và chính xác.

Thiết kế Website bán vé máy bay cho các đại lý, các công ty du lịch

 

Nhu cầu di chuyển của con người hiện nay không chỉ dừng lại ở các phương tiện đường bộ hay đường thủy mà ngày càng phát triển với những phương thức di chuyển nhanh chóng và tiện lợi như máy bay, tàu cao tốc. 

 

Các công ty, doanh nghiệp đã nắm bắt được điểm lợi này để thành lập những dịch vụ cung cấp vé máy bay, nhất là các công ty dịch vụ du lịch nội địa và ngoài nước. Và thiết kế website bán vé máy bay cho các đại lý, công ty du lịch đang trở nên cấp thiết với doanh nghiệp ngày nay.

 

Website bán vé máy bay cho các đại lý, các công ty du lịch

 

Với nhu cầu du lịch, di chuyển từ nơi này đến nơi khác nhanh chóng và tiện lợi nhưng đôi khi mọi người lại ngại đến trực tiếp các đại lý bán vé máy bay để đặt mua thì website bán vé máy bay chính là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bán vé máy bay và cả các công ty du lịch cung cấp các tour du lịch.

 

Tại website bán vé máy bay, các doanh nghiệp các công ty du lịch có thể cập nhật các thông tin liên quan đến chuyến bay như giờ giấc bay, số hiệu bay, điểm đi, điểm đến, số ghế, số vé còn trống,... để giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin và đưa ra lựa chọn chiếc vé phù hợp với mình.

 

Cấu trúc của một website bán vé máy bay chuyên nghiệp dành cho đại lý, các công ty du lịch

 

1. Trang chủ

Khi thiết kế website bán vé máy bay cho các đại lý, các công ty du lịch, đơn vị thiết kế thường sẽ rất chú trọng vào trang chủ để thể hiện được đặc trưng của các đại lý, các công ty du lịch.

 

Trang chủ sẽ có nhiều dạng trình bày khác nhau, nhưng một điều mà SmartID có thể chắc chắn với mọi người đó chính là khi thiết kế website bán vé máy bay cho đại lý, các công ty du lịch tại đơn vị của chúng tôi thì website của bạn sẽ luôn được hoàn thành một cách chuyên nghiệp nhất.

 

2. Sản phẩm

Đối với các công ty du lịch thì sản phẩm chính là những tour du lịch sắp diễn ra, hãy dùng tính năng này của website để giới thiệu với khách hàng những chuyến đi của công ty sắp tới nhằm thu hút khách hàng và tăng hiệu quả, năng suất, doanh số của công ty.

 

Nhờ vào phần giới thiệu sản phẩm đặc sắc mà lượng vé máy bay cũng tăng lên, giúp tối đa hóa khả năng kinh doanh cho doanh nghiệp.

 

3. Các chuyến bay

Những chuyến bay đang diễn ra cũng như dự kiến diễn ra luôn được cập nhật giúp khách hàng xác định được thời gian khởi hành và đưa ra lựa chọn đặt vé chính xác với lịch trình làm việc của mình.

 

Thiết kế website bán vé máy bay nên chú trọng vào tính năng này để làm nổi bậc được điểm mạnh và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, công ty du lịch.

 

4. Đặt vé

Phần không thiếu của website bán vé máy bay chính là phần đặt vé, hoặc thông tin như số điện thoại, email doanh nghiệp để khách hàng chốt vé mình muốn mua. Phần đặt vé còn hỗ trợ thu thập thông tin khách hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ,...để chắc chắn về dịch vụ của mình đối với khách hàng.

 

Với mỗi dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay cho các đại lý, các công ty du lịch, SmartID luôn đặc biệt quan tâm và sáng tạo ra những bước đặt vé độc đáo, tạo ấn tượng nhất với các khách hàng.

 

5. Liên hệ

Cần để lại thông tin của doanh nghiệp, của đại lý, vì đây là việc không thể nào bỏ lỡ nhằm giúp khách hàng ghi nhớ, liên lạc khi cần hỗ trợ cũng như tạo dựng uy tín đối với các khách hàng tiềm năng sau này.

 

Hãy nhớ phát huy thế mạnh của mình cho khách hàng được biết đến với phần liên hệ, đó có thể là một phương châm, một tầm nhìn, sứ mệnh công việc,...để khách hàng tin tưởng.

 

6. Live chat

Nếu nhiều khách hàng ngại gọi điện trực tiếp để trao đổi thì phần live chat trên website bán vé máy bay cho các đại lý, các công ty du lịch chị là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng.

 

Nơi thiết kế website bán vé máy bay cho các đại lý, các công ty du lịch

 

Tại tp HCM, công ty chuyên thiết kế website bán vé máy bay cho các đại lý, các công ty du lịch SmartID hiện đang là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website. Nhiều loại hình website như website doanh nghiệp, website giáo dục, website bán hàng,... và chuyên môn cao về website bán vé máy bay.

 

Liên hệ với chúng tôi qua số máy 0903 797 172 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

SMARTID GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

 

Công ty TNHH Tin học SmartID

Địa chỉ: 8/96 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: support@smartdevgroup.com

Điện thoại: 0918 834 295

Website: https://www.smartdevgroup.com/

 

Tin liên quan