Thiết kế website cho thiết bị di động


Theo đánh giá của google, 72% tất cả tìm kiếm trên mạng internet là bắt đầu bằng thiết bị mobile và gần 3/4 người dùng mobile nói rằng họ sẽ có thể quay lại website nếu website hỗ trợ bản mobile thân thiện. Nếu website của bạn không tương thích với các thiết bị di động, đồng nghĩa với việc bạn đang mất đi những khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website cho thiết bị di động - responsive

Tại SmartID, chúng tôi xây dựng website sử dụng thiết kế web responsive để chắc chắn rằng website của bạn sẽ được tối ưu hóa với tất cả mọi thiết bị và máy tính. Tóm lại, thiết kế web responsive liên quan đến việc thiết kế web và phát triển một website là một trong những cách để nó hỗ trợ thiết bị, môi trường và hành vi của người dùng. Với thiết kế web responsive, người truy cập trang web của bạn có thể sử dụng máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, hay điện thoại thông minh, các trang web sẽ tự động định dạng để tương thích với các thiết bị. Điều đó có nghĩa rằng không vấn đề gì các loại máy tính hay thiết bị mobile mà khách hàng đang sử dụng, họ sẽ có thể sử dụng trang web của bạn như là nó được thiết kế theo tính năng của nó.

  1. Dưới đây là tính năng nổi bật của thiết kế website di động:
  2. Giao diện hài hòa, rõ ràng, thân thiện sẽ thu hút khách hàng tốt hơn.
  3. Website mobile responsive dễ dàng chia sẻ với mọi người thông qua công cụ chia sẻ và tìm kiếm trên điện thoại thông minh.
  4. Dễ dàng sử dụng và dễ đọc do website trên thiết bị di động có cài đặt chế độ phóng to kích cỡ.
  5. Tải trang nhanh hơn giảm bớt thời gian chờ đợi và phù hợp với mọi trình duyệt.
  6. Tìm kiếm linh hoạt và cho kết quả nhanh, tốt hơn.
  7. Tối ưu hóa SEO không bị trùng nội dung, giúp gia tăng thứ hạng cho website và ổn định.

Đừng đánh mất khách hàng vì trang web của bạn không được tối ưu hóa với các thiết bị di động hay máy tính bảng. Với thiết kế web thiết bị di động, tương thích với kích cỡ máy tính bảng, website của bạn sẽ có  và hoạt động hoàn hảo trên bất kỳ thiết bị nào.