Posted On: 09:39:41 - 31/03/2021 - Viewed: 2164

Website có cần chứng chỉ bảo mật?

Có! Mọi website đều cần chứng chỉ bảo mật, để đảm bảo tính an toàn và xác minh danh tính doanh nghiệp.

An toàn và bảo mật

Chứng chỉ bảo mật SSL cần thiết hơn bao giờ hết. Giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm và tự tin khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến. 

SSL bảo vệ mọi giao dịch trực tuyến giữa máy khách và máy chủ bằng cách tạo đường hầm mã hóa đối xứng. Thực hiện giao thức truyền siêu văn bản thông qua kết nối an toàn, đảm bảo tính toàn vẹn và xác thực. 

Các trang web như cổng mua sắm hoặc ngân hàng, liên quan đến các giao dịch tài chính và các thông tin nhạy cảm (chi tiết thẻ tín dụng, thông tin đăng nhập) cần tuân thủ yêu cầu của PCI/DSS về thanh toán trực tuyến - SSL sẽ đáp ứng mọi yêu cầu này.

ssl chung chi bao mat website

Xác minh danh tính doanh nghiệp

Người dùng sẽ dựa vào thanh màu xanh lá cây hoặc biểu tượng khóa được hiển thị trên các trình duyệt web để xác định mức độ an toàn và danh tính của một trang web. Nếu SSL không được cài đặt, trang web sẽ bị đánh dấu là “Không an toàn”, cảnh báo người dùng về rủi ro nếu tiếp tục truy cập, hiệu xuất thoát trang rất cao.

Cung cấp thông tin xác thực trang web, xác minh danh tính, thúc đẩy sự tự tin của khách hàng khi truy cập website. Mọi tài nguyên cần được bảo mật trực tuyến đều cần hoạt động dưới mạng lưới an toàn của chứng chỉ SSL.

Chứng chỉ bảo mật SSL tốt nhất

Lớp cổng bảo mật SSL mang lại sức mạnh cho các website, đảm bảo an toàn cho người dùng web. Hiện nay có nhiều loại chứng chỉ bảo mật, để đăng ký SSL, cần liên hệ những tổ chức cung cấp đáng tin cậy. 

Tham khảo các gói dịch vụ bảo mật website tại đây.

 

Tin liên quan