Posted On: 16:46:10 - 17/02/2016 - Viewed: 17905
Thiết kế một website hoàn chỉnh cần có nhiều công đoạn khác nhau. Công ty thiết kế web SmartID sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình xây dựng để có 1 website hoàn thiện.

Các bước xây dựng một website hoàn thiện

Xây dựng một website hoàn thiện là điều mà doanh nghiệp nào cũng muốn, tuy nhiên, quá trình xây dựng không phải là điều dễ dàng, vì thế mà chúng tôi muốn hỗ trợ các bạn thành lập website thật dễ dàng và nhanh chóng thông qua bài viết sau đây.

Dưới đây là hướng dẫn các bước để xây dựng một website.

1. Mua tên miền

Tên miền là địa chỉ website trên mạng internet để người dùng có thể dễ dàng truy cập vào web khi gõ lên trình duyệt. Thường thì tên miền hay đặt giống tên công ty hoặc thương hiệu sản phẩm
Ở Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này, giá tên miền quốc tế khoảng 280.000 VNĐ / 1 năm, tên miền tiếng việt khoảng 750.000 VNĐ / 1 năm.

Hiện tại, giá đăng ký mua tên miền khá rẻ, nên khi bạn có ý tưởng thành lập công ty, hay phát triển thương hiệu thì phải nghĩ ngay đến việc đăng ký trước tên miền đó, tránh được việc người khác đầu cơ, hoặc để họ đăng ký mất.

2. Hosting - (Host lưu trữ web)

Tên miền chỉ là địa chỉ để trỏ đến một nơi lưu trữ web – đó là hosting. Các nhà cung cấp dịch vụ hosting sẽ giúp bạn lưu trữ website của mình.
Hiện có một số công ty cung cấp dịch vụ hosting như VDC, FPT, Nhân Hòa, Mắt bão.
Giá để lưu trữ một web trên mạng trung bình khoảng 720.000 VNĐ/1 năm (Dung lượng 600MB, băng thông 15GB/ tháng)
Vì vậy, nếu tính cả việc thuê tên miền thì 1 tháng bạn cần bỏ ra là khoảng:
280.000 VNĐ phí tiên miền + 720.000 VNĐ phí hosting = 1.000.000 VNĐ

3. Thuê một đơn vị/công ty thiết kế web để xây dựng website cho bạn

Ngoài khoản 2 chi phí trên, nếu bạn muốn làm website, bạn sẽ phải trả thêm 1 khoản phí nữa là phí thiết kế web cho 1 nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web.
Tóm lại, nếu website được coi như một ngôi nhà thì đất nền chính là host, việc xây dựng ngôi nhà chính là công việc xây dựng website và địa chỉ ngôi nhà chính là tên miền website để trỏ tới cái host đó.

4. Tối ưu hóa website đối với các công cụ tìm kiếm - SEO

Tối ưu hóa web là một bước khá quan trọng để web của bạn dễ đến tay người tiêu dùng thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing…
Để tối ưu hóa, cần đặt các thẻ keyword và description trong các trang cho chuẩn xác, ngoài ra cần đăng ký web của bạn với Google, Yahoo… để máy tìm kiếm lưu thông tin web của bạn trên máy chủ.
Cụ thể tối ưu thế nào, bạn cần các chuyên gia SEO tư vấn và tối ưu hóa web cho bạn.

5. Xây dựng nội dungquảng bá website

Việc xây dựng website là để quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp của bạn. Cho nên nếu bạn xây dựng website không mà để đấy thì hiệu quả của việc quảng bá chưa cao. Muốn thu hút được nhiều khách hàng đến xem web thì web cần phải được cập nhật thường xuyên những thông tin cần thiết hoặc tin tức, hoạt động doanh nghiệp cho khách hàng. Ngoài ra cũng nên quảng bá trên các diễn đàn, các mạng xã hội như Facebook, Zing, X, LinkedIn …

Tìm công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Sau khi đã chuẩn bị đầy đẩu chi phí và ý tưởng như chúng tôi đã nêu ở trên, nhưng bạn lại loay hoay không biết tìm đơn vị nào để thiết kế website thì may quá, hiện nay công ty TNHH SmartID đang là đơn vị hỗ trợ thiệt kế website chuyên nghiệp nhất trên địa bàn tp HCM hiện nay, các website với đầy đủ mọi thể loại như là website doanh nghiệp, website đa ngôn ngữ, website giá dục, website bán vé máy bay,...sẽ trở thành hiện thực ngay trong tầm tay.

Với những thế mạnh mà chúng tôi sở hữu cả về nhân lực và vật lực, SmartID chính là nơi mà các bạn cần để hoàn thiện các bước xây dựng 1 website.

Liên hệ với SmartID

Công ty TNHH Tin học SmartID
Địa chỉ:
8/96 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: support@smartdevgroup.com
Điện thoại: 0918 834 295
Website: https://www.smartdevgroup.com/

Tin liên quan