Posted On: 10:28:53 - 09/10/2020 - Viewed: 2467
Ngày nay, nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam đã vạch ra mục tiêu phát triển cho công ty của mình không chỉ là trong nước mà còn muốn vươn ra nhiều nước khác trong khu vực và thế giới, họ muốn nguồn khách hàng tiếp cận đến với Website của mình ngày càng phong phú, do đó một yếu tố quan trọng cần phải đặt ra đó chính là liệu những khách hàng không phải là người Việt và không biết tiếng Việt thì có hiểu nội dung mà doanh nghiệp mình đã cung cấp trên Website hay không? Có cách nào để thông tin sản phẩm, dịch vụ được chuyển đổi thành nhiều ngôn ngữ cho người nước khác được hiểu? Ở đâu thiết kế Website chuyên nghiệp... Mọi thứ sẽ được giải đáp bên dưới bài viết này.

Thiết kế website đa ngôn ngữ chuyên nghiệp

Website đa ngôn ngữ là gì?

Với nhiều năm liên tục nhận lập trình, thiết kế website đa ngôn ngữ cho nhiều công ty lớn thì SmartID xin đúc kết lại như sau: website đa ngôn ngữ là website hỗ trợ người dùng đọc được nhiều thứ tiếng khác nhau bằng cách chuyển đổi ngôn ngữ tùy thuộc vào khu vực, quốc gia người đó đang sinh sống.

Hầu hết những doanh nghiệp có sở hữu website ngày nay đều hướng đến một Website đa ngôn ngữ và website đa ngôn ngữ dần trở thành một lợi thế trong kinh doanh của các doanh nghiệp. Vậy thì website đa ngôn ngữ mang đến những lợi ích gì? Cùng tìm hiểu ngay thôi.

Trước hết là tính năng chuyển đổi ngôn ngữ nhanh chóng giúp cho doanh nghiệp tiếp cận nguồn khách hàng, đối tác rộng hơn, với quy mô lớn hơn. Một số ngôn ngữ phổ biến trên toàn cầu ngày nay là tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp,...đây cũng là thị trường mà Việt Nam chú trọng tập trung phát triển trong giai đoạn gần đây, tận dụng thời cơ này, bạn cũng nên đầu tư thiết kế website đa ngôn ngữ cho doanh nghiệp mình đi nhé.

Thiết kế website responsive có lợi ích không ngờ

Tiếp theo, đó chính là tăng doanh thu. Đương nhiên thì đã tiếp cận được lượng khách hàng đa dạng như vừa kể trên thì chắc chắn rằng trong khoảng 10 người thì cũng sẽ có 1 đến 2 người lưu tâm và chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn thôi. Đặc biệt là nếu tiếp cận tốt lượng khách hàng ngoài nước thì cơ hội mở rộng thị trường của doanh nghiệp rất lớn.

Thân thiện hơn với người truy cập. Vâng, lợi ích tiếp theo mà chúng tôi muốn kể đến đó chính là sự thân thiện. Bạn sẽ tạo được lòng tin tuyệt đối cũng như sự hài lòng với khách hàng khi luôn nắm bắt được tâm lý của họ bằng cách hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ trên website.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Không phải lúc nào công cụ tìm kiếm phổ biến là Google cũng được ưa chuộng như ở nước ta. Một số quốc gia sẽ có hệ thống mạng lưới internet được sử dụng trong khu vực. Chẳng hạn như ở Hàn Quốc thì trang tìm kiếm Naver được ưu ái lựa chọn và được xem như Google ở xứ sở kim chi, hay là ở Trung Quốc thì lại ưa chuộng Wechat, Dubai. Do đó việc hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ website hay là một website đa ngôn ngữ sẽ giúp doanh nghiệp tăng cơ hội tương tác với khách hàng.

Lợi ích thì cũng đã nêu, định nghĩa thì cũng đã được giải thích. Nghe thì có vẻ thích thú thật, nhưng mà làm thế nào để sở hữu một website đa ngôn ngữ bây giờ? Đương nhiên là phải có cách chứ.

Hiện nay tại Việt Nam, các công ty chuyên về thiết kế website uy tín sẽ có hỗ trợ luôn dịch vụ thiết kế Website đa ngôn ngữ. Để mách nhỏ cho bạn một nơi uy tín nhé! Đó chính làSmartID  tại 8/96 Đinh Bộ Lĩnh, P24, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. 

Công ty thiết kế website uy tín, chất lượng SmartID

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu nhiều thứ tiếng, đảm bảo sẽ giúp bạn thiết kế nên một website vừa sáng tạo, bắt mắt và đa dạng ngôn ngữ mà lại có thể sở hữu một web chuẩn SEO giá rẻ

Thêm vào đó, bộ phận chăm sóc khách hàng luôn làm việc 24/7 để sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng để chắc rằng khách hàng luôn có thể tìm đến chúng tôi mọi lúc mọi nơi.

Một điểm cộng nữa là chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa, bảo trì, nâng cấp website của bạn khi gặp bất cứ vấn đề gì.

Mong rằng những cung cấp vừa rồi sẽ giúp bạn có theo nhiều thông tin hữu ích. Liên hệ ngay 0903 979 172 hoặc Email support@smartdevgroup.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ Thiết kế web

Công ty TNHH Tin học SmartID

Địa chỉ: 8/96 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: support@smartdevgroup.com

Điện thoại: 028 3897 7174 - 0918 834 295

Website: www.smartdevgroup.com

Tham khảo: Tổng hợp những văn bản pháp lý liên quan đến tên miền website

Tin liên quan