Chúng tôi mang đến nền tảng đa dạng của chúng tôi về quảng cáo, thiết kế, xây dựng thương hiệu, quan hệ công chúng, nghiên cứu và lập kế hoạch chiến lược để làm việc cho công ty của bạn.

GÓI TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ

quang cao google

GOOGLE ADS

Quảng cáo trả phí xuất hiện trên công cụ tìm kiếm hoặc quảng cáo xuất hiện trên các trang web khác thông qua Mạng hiển thị và chương trình AdSense.

 
quang cao facebook

FACEBOOK ADS

Công cụ tiếp thị mạnh mẽ cho doanh nghiệp với phép đo đơn giản và khả năng nhắm mục tiêu tuyệt vời dựa trên sở thích và đối tượng tùy chỉnh.

 
quang cao youtube

YOUTUBE ADS

Tiếp cận khách hàng tiềm năng và yêu cầu họ thực hiện hành động khi họ xem hoặc tìm kiếm video trên YouTube.

 
quang cao zalo

ZALO ADS

Quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên hệ thống Zalo để tiếp cận hàng ngàn khách hàng, giúp bạn phát triển doanh nghiệp hiệu quả.

 
quang cao coccoc

COCCOC ADS

Hình thức quảng cáo tìm kiếm phổ biến trên trình duyệt coccoc của khách hàng đã tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn.

 
quang cao instagram

INSTAGRAM ADS

Phương thức trả tiền để đăng nội dung được tài trợ trên nền tảng Instagram để tiếp cận đối tượng lớn hơn và được nhắm mục tiêu nhiều hơn.

 
email marketing

EMAIL MARKETING

Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số có hiệu quả cao trong việc gửi email cho khách hàng tiềm năng và khách hàng.

 
seo

SEO

Quá trình cải thiện chất lượng và số lượng lưu lượng truy cập trang web đến một trang web hoặc một trang web từ công cụ tìm kiếm.

 
nhan dien thuong hieu

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Các yếu tố hình ảnh liên quan đến thương hiệu của bạn, từ logo và kiểu chữ đến màu sắc, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế trang web...

 

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI?

BIẾT LẮNG NGHE & CHIA SẺ

Chúng tôi cố gắng hiểu mục tiêu kinh doanh của khách hàng và chia sẻ ý tưởng để cải thiện.

 

SÁNG TẠO VÀ ĐAM MÊ

Chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm những cách thức mới để nâng cao mức doanh thu của khách hàng.

 

BÁO CÁO HÀNG THÁNG MINH BẠCH

Bạn sẽ được cung cấp dữ liệu, lưu lượng truy cập người dùng và sự hiện diện trực tuyến được cải thiện mỗi tháng

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Chúng tôi trau dồi, hoàn thiện kỹ năng để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO

Hỗ trợ khách hàng 24/7 - Chuyên nghiệp - Uy tín - Tận Tâm

 

LỢI TỨC ĐẦU TƯ TỐT

Tất cả các gói tiếp thị kỹ thuật số và phát triển web của chúng tôi đang được cung cấp với giá cả cạnh tranh.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 •   Tại sao bạn nên có một trang web?

  Để trang web được tìm thấy trong bất kỳ kết quả tìm kiếm nào, trang web phải được lập chỉ mục, công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa và quảng bá đúng cách. Công cụ tìm kiếm không biết về trang web của bạn trừ khi ai đó "nói với họ" về nó bằng cách liên kết đến trang web của bạn và / hoặc quảng cáo nó.

 •  

  Tất cả các trang web của chúng tôi được tối ưu hóa cho tất cả các thiết bị máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng. Bao gồm tất cả các trình duyệt và nền tảng (iOS, Android, Windows).

 •  

  Bạn xây dựng nhận thức và sự khác biệt thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn bằng cách hiển thị cho khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn;
  Bạn thiết lập một danh tiếng vững chắc cho doanh nghiệp của bạn bằng cách tiếp thị chuyên môn của bạn thông qua các bài viết và viết blog;
  Bạn phân biệt doanh nghiệp của mình với "đối thủ cạnh tranh" bằng cách hiển thị và thúc đẩy chuyên môn của bạn;
  Bạn có thể đánh giá những nỗ lực tiếp thị của mình bằng kết quả bạn đang thấy trong doanh nghiệp của mình. Nếu họ làm việc, tiếp tục làm cho họ; nếu họ không làm việc thử cái gì khác.

 •  

  Tối ưu hóa trang web của bạn là quá trình đảm bảo các trang web của bạn có thể được tìm thấy khi ai đó đang tìm kiếm bằng cách sử dụng các cụm từ khóa có liên quan nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bằng cách dành thời gian để tối ưu hóa từng trang và đăng trên trang web của bạn có thể có tác động rất lớn đến lưu lượng truy cập tự nhiên của bạn.
  Bắt trang web của bạn hữu cơ xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất để kế hoạch tiếp thị của bạn. Lưu lượng truy cập đến từ kết quả công cụ tìm kiếm không phải trả tiền cực kỳ hiệu quả về chi phí, cung cấp ROI cao nếu lưu lượng truy cập đó chuyển đổi thành khách hàng trả tiền.

 •  

  Có. Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ SEO cũng cung cấp các dịch vụ khác bao gồm tiếp thị công cụ tìm kiếm, tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội, phát triển trang web, thiết kế đồ họa, phát triển ứng dụng di động, quản lý danh tiếng trực tuyến và nhiều hơn nữa. Vì hầu hết các dịch vụ được đề cập ở trên đều dưới sự bảo trợ của "Digital Marketing", các cơ quan cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan.

 •  

  Email mạnh hơn bao giờ hết. Nó phổ biến hơn bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào. Nó riêng tư hơn. Cá nhân hơn. Đáng tin cậy hơn. Hầu hết mọi người dựa vào email và kiểm tra hộp thư đến của họ nhiều lần mỗi ngày. Nếu bạn muốn giao tiếp trực tiếp với những người thực sự cấp cho bạn quyền tiếp thị cho họ, email là tiếp thị là điều cần thiết.

 •  

  Nếu bạn muốn làm tiếp thị chuyên nghiệp, bạn cần một copywriter chuyên nghiệp. Vai trò của một copywriter là quan trọng hơn bao giờ hết trong thế giới phương tiện truyền thông kỹ thuật số nội dung hướng. Bản sao được viết tốt xây dựng thương hiệu, kết nối với người đọc và truyền cảm hứng hành.

 •  

  Câu trả lời cho câu hỏi đó là "mọi lúc". Tiếp thị không phải là một cái gì đó bạn có thể bật và tắt. Tiếp thị cũng cần phải được xem như là một khoản đầu tư, không phải là một chi phí. Bật tiếp thị chỉ khi kinh doanh được chậm đặt bạn trong một chu kỳ nhớt. Mặc dù bạn có thể chi tiền cho quảng cáo trả phí để đẩy nhanh khả năng hiển thị của mình, tốt hơn là xây dựng khả năng hiển thị một cách tự nhiên.
  Tiếp thị doanh nghiệp nhỏ hiệu quả không phải là một hoạt động chỉ được thực hiện khi mọi thứ trở nên yên tĩnh, nhưng là một quá trình liên tục và liên tục xảy ra trong doanh nghiệp của bạn, làm cho doanh nghiệp của bạn dễ nhìn thấy hơn đối với những người đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn.

DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

bao mat website

hosting

thiet ke website cho di dong

dich vu quan tri noi dung website

ten mien

email doanh nghiep

Liên hệ

Bạn đã sẵn sàng để phát triển doanh nghiệp của mình chưa? Gọi cho chúng tôi theo thông tin bên dưới hoặc điền vào biểu mẫu ở đây để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

Địa chỉ:

8/96 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại:

028 3897.7174 - 09188 342 95