Posted On: 10:03:10 - 11/10/2014 - Viewed: 17088
Gói thiết kế trang Web dành cho cổng thông tin điện tử áp dụng cho khối cơ quan nhà nước như các bộ ngành, cấp tỉnh, cấp thành phố, cơ quan trực thuộc trung ương.

Thiết kế website cổng thông tin điện tử cho cơ quan cấp tỉnh, huyện

Ngày nay, công thông tin chính phủ dành cho các cơ quan cấp huyện, tỉnh, trung ương đã trở thành công cụ quan trọng và không thể thiếu đối với nhiều nơi. Mọi người xem đây là người để cơ quan nhà nước đưa thông tin, thông báo cũng như hướng dẫn những thủ tục dân sự cho người dân, còn người dân đến đây để tìm thông tin nhanh chóng cũng như có thể gửi những câu hỏi, phản ánh của mình lên cơ quan nhà nước.

Cũng vì những lý do trên mà thiết kế website cổng thông tin điện tử cho cơ quan cấp tỉnh, huyện đang trở nên cần thiết và phải nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ này đối với những cơ quan chưa thành lập website.

Website cổng thông tin điện tử cho cơ quan cấp tỉnh, huyện là gì?

Cổng thông tin điện tử chính là một dạng website được thành lập bao gồm tên miền có liên quan đến tổ chức cơ quan, chính phủ các cấp. Đây là nơi người dùng có thể tìm kiếm thông tin, truy xuất tài khoản hoặc kết nối, liên kết với cơ quan để thực hiện hợp tác, v.v..

Mỗi cơ quan, tổ chức có thể thành lập 1 hoặc nhiều website cổng thông tin điện tử để hỗ trợ những lĩnh vực chuyên môn và thuận tiện cho người dân tra cứu nếu cần.

Tại sao phải thiết kế website cổng thông tin điện tử cho cơ quan cấp tỉnh, huyện

Bên cạnh những giao dịch, những giải đáp, những cuộc tiếp xúc và gặp gỡ trực tiếp tại cơ quan làm việc, thì hiện nay khoa học kỹ thuật phát triển đã giúp ích cũng như rút ngắn đi rất nhiều những thủ tục rườm rà của trước đây.

Nhiều cơ qua đã tận dụng điểm lợi của công nghệ để thiết kế website cổng thông tin điện tử cho cơ quan cấp tỉnh, huyện để tiến gần hơn với người dân thông qua những thiết bị thông minh hiện đại như điện thoại, laptop, máy tính,...

Website cổng thông tin điện tử giúp cơ quan tối ưu được khả năng làm việc và chức trách phục vụ công dân của mình, vậy thì cùng nhau khám phá xem những công dụng tuyệt vời của website cổng thông tin điện tử cho cơ quan cấp tỉnh, huyện mang lại là gì ngay bây giờ.

1. Cung cấp thông tin nhanh chóng
Một trong những chức năng quan trọng của website cổng thông tin điện tử cho cơ quan cấp tỉnh, huyện khi thành lập đó chính là có thể liên tục cập nhật những thông tin, thủ tục hành chính, thủ tục pháp lý hữu ích cho công dân lên mục thông tin, nhờ vào đó mà thông qua thiết bị di động, mọi người có thể tự do tìm kiếm thông tin hành chính mình cần mà không cần phải đến gặp cán bộ pháp lý tư vấn như lối làm việc truyền thống trước đây.

Thông tin luôn mang yếu tố liên tục và cần được cập nhật thường xuyên, bên cạnh loa đài, thì website cổng thông tin điện tử cũng là nơi hữu hiệu để các cơ quan chính phủ truyền tải thông tin đến người dân nhanh chóng.

2 Lắng nghe ý kiến công dân
Lấy ý kiến công dân để hoàn thiện các thủ tục hành chính nhằm phục vụ tốt hơn cho người dân luôn là một trong những bước gây khó khăn cho các cán bộ, tuy nhiên kể từ khi có website cổng thông tin điện tử mà việc này đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhờ vào những tính năng như hộp thư điện tử, bình luận, live chat,...mà người truy cập có thể nhanh chóng góp ý, khiếu nại để cán bộ cơ quan xem xét những lỗ hổng trong quá trình quản lý và kịp thời khắc phục.

3. Hợp tác tối ưu
Bên cạnh đối tượng là công dân tại địa phương, địa bàn mà cơ quan phụ trách quản lý thì website cổng thông tin điện tử cũng là nơi là các doanh nghiệp có thể dễ dàng liên hệ để trình bày các ý tưởng hợp tác hay trao đổi về các thủ tục xây dựng,...

4. Hỗ trợ quản lý, kiểm soát dư luận công dân
Đi kèm với phương thức quản lý truyền thống thì nắm bắt dư luận công dân tại địa phương cũng là công tác quan trọng thúc đẩy quá trình phát triển ổn định. Nhờ vào những phản hồi, góp ý từ cổng thông tin điện tử của các cơ quan cấp tỉnh, huyện mà cán bộ có thể nhanh chóng xử lý những vấn nạn hay những vấn đề còn tồn đọng tại địa phương.

Website cổng thông tin điện tử cũng là nơi lưu trữ hữu hiệu thông tin của công dân nơi cơ quan quản lý và dễ dàng rà soát nếu cần tìm kiếm thông tin.

5. Thể hiện tính chuyên nghiệp trong mắt công dân
Chuyên nghiệp và thân thiện chính là những yếu tố quyết định hình ảnh của cơ quan nhà nước trong mắt nhân dân, và sở hữu website cổng thông tin điện tử sẽ là yếu tố thuận lợi của cơ quan, tổ chức.

Thiết kế website cổng thông tin điện tử cho cơ quan cấp tỉnh, huyện cũng đang trở thành nhiệm vụ cần thiết đối với các cơ quan, tổ chức tại các tỉnh huyện trên nước ta.

Công ty thiết kế website cổng thông tin điện tử cho cơ quan cấp tỉnh, huyện

Chúng tôi - những người làm việc nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao đến từ công ty TNHH Tin học SmartID, mong muốn phần nào hỗ trợ các cơ quan chính phủ trong việc quản lý và phục vụ công dân tốt nhất, cũng chính vì thế mà dịch vụ thiết kế website cổng thông tin điện tử cho cơ quan cấp tỉnh, huyện đã ra đời.

Đội ngũ nhân viên của SmartID hiểu rõ tầm quan trọng cũng như từng bước cần thiết để xây dựng nên một website cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp. Nếu như các cơ quan, tổ chức có nhu cầu về tư vấn miễn phí cũng như xây dựng website cổng thông tin điện tử có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy 0903 797 172 để được hỗ trợ.

SMARTID GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Liên hệ Thiết kế website cổng thông tin điện tử
Công ty TNHH Tin học SmartID
Địa chỉ:
8/96 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: support@smartdevgroup.com
Điện thoại: 0918 834 295
Website: https://www.smartdevgroup.com/

Tham khảo: Thiết kế website đa ngôn ngữ chuyên nghiệp