Posted On: 14:46:32 - 23/04/2021 - Viewed: 2607

Theo thống kê với hơn 3,5 tỷ người dùng trực tuyến, thiết kế website là điều bắt buộc đối với bất kỳ một doanh nghiệp muốn duy trì cạnh tranh và tìm kiếm nguồn khách hàng mới. Để xây dựng niềm tin và nhận thức thương hiệu, khách hàng cần có khả năng tìm thấy bạn trực tuyến. Nhưng nó không hề đơn giản chỉ cần xây dựng một trang web và bỏ đi. Một trang web thành công cần đầu tư một lượng thời gian và tài nguyên đáng kể để giữ cho website hoạt động tốt. Bạn cần cập nhật, chỉnh sửa và đôi khi cần trang điểm và xây dựng lại trang web.

Nếu bạn không chắc chắn liệu đã đến lúc xây dựng lại trang web của mình hay chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được hướng đi đúng đắn.

 
1. Nắm rõ bạn làm gì trên trang web của mình
 
Để tránh tỷ lệ thoát cao, ưu tiên cao là trang web phù hợp với phong cách và cảm nhận chung của thương hiệu. Ví dụ, một trang web spa ban ngày nên tạo một cảm giác bình yên, thoải mái cho khán giả. Tránh sử dụng màu đặc sắc và đồ họa hào nhoáng nhắc nhở họ về một câu lạc bộ khiêu vũ. Điều này sẽ dẫn đến sự nhầm lẫn và chuyển họ đến trang web tiếp theo.
 
Nội dung nên được sử dụng để truyền đạt những gì công ty cung cấp.
 
  • Tập trung thông tin liên quan, súc tích ở định dạng ngắn gọn, dễ hiểu chẳng hạn như danh sách dấu đầu dòng hoặc đồ họa thông tin.
  • Tiêu đề và khẩu hiệu là những cách tuyệt vời để cung cấp cho người đọc đủ thông tin để khiến họ muốn tiếp tục đọc.
  • Trang Giới thiệu về chúng tôi là nơi hoàn hảo để cho mọi người biết bạn là ai và bạn làm gì.

Nếu trang web của bạn không tuân thủ các nguyên tắc này, đã đến lúc đại tu.
 
 

dau hieu website can xay dung lai


 
2. Trang web lỗi thời

Mặc dù là doanh nghiệp tốt, google hiện đặt ra yêu cầu giữ cho trang web luôn mới mẻ và cập nhật. Điều này có nghĩa là cần thêm nội dung mới, nguyên bản và luôn cập nhật mã hóa. Nếu không, sẽ có nguy cơ rớt bảng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm và mất khách hàng tiềm năng. Một trang web lỗi thời có nghĩa là chắc chắn đã đến lúc xây dựng lại trang web mới.
 
3. Trang web không có giá trị SEO
 
Giống như nội dung mới, sức mạnh của nó đã khiến tất cả các trang web cần được Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Điều này bao gồm thẻ H, thẻ meta, thẻ alt, tiêu đề trang và nội dung giàu từ khóa, v.v. Để giữ cho trang web của bạn có liên quan và tạo ra kết quả, bạn sẽ muốn đầu tư một chút thời gian để giữ cho nó được tối ưu hóa.
 
4. Trang web rất khó điều hướng
 
Cùng với thời gian thay đổi đến khoảng chú ý ngắn hơn. Mọi người bây giờ có một khoảng chú ý khoảng tám giây, có nghĩa là các trang web phải thân thiện với người dùng và hoạt động đúng để tạo ấn tượng. Thông tin phải rõ ràng và dễ tìm, tất cả các liên kết phải hoạt động và hình ảnh phải tải đúng cách. Nếu người dùng phải tìm kiếm qua các khối nội dung lớn hoặc nhấp qua nhiều trang để tìm thông tin liên hệ của bạn, người đó sẽ chuyển sang đối thủ cạnh tranh. Kiểm tra trang web một cách ngẫu nhiên để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động như bình thường; nếu không, hãy dành một chút thời gian để sửa chữa.
 
 
Một thế giới di động và điều đó có nghĩa là trang web của bạn phải đáp ứng (hoạt động giống như trên điện thoại thông minh như trên máy tính để bàn) hoặc bạn có nguy cơ mất một lượng lưu lượng truy cập. Giữ một thiết kế đáp ứng sẽ có nghĩa là khách hàng của bạn có thể tìm thấy bạn và sản phẩm của bạn một cách dễ dàng từ bất kỳ số lượng thiết bị nào. Thêm vào đó, bạn sẽ tối ưu trên công cụ tìm kiếm từ Google.
 
Bất kỳ điều nào ở trên có mô tả trang web của bạn không? Nếu bạn trả lời có, thì chúng tôi rất muốn giúp bạn đào sâu và xây dựng lại. SmartID là cung cấp tất cả các nhu cầu thiết kế và chúng tôi tự hào cung cấp các giải pháp trang web với kết quả thực tế. Nhận tư vấn xây dựng lại trang web miễn phí và đánh giá sự hiện diện trực tuyến ngay hôm nay. Chúng tôi luôn chờ đợi để nhận mọi thông tin từ bạn!

 

 

Tin liên quan