Posted On: 00:11:20 - 12/03/2016 - Viewed: 10943
Là công ty chuyên tư vấn, thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp, cá nhân... Trọn gói thiết kế của chúng tôi bao gồm: + Tư vấn chọn tên miền thương hiệu, tư vấn chọn hosting phù hợp + Thiết kế đồ họa + Lập trình website + Quản trị nội dung website + Marketing online

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về công ty thiết kế website chuyên nghiệp và muốn thiết kế cho tổ chức, doanh nghiệp hay là cho bản thân mình? Bạn đang loay hoay không biết nên chọn nơi nào cho uy tín, dịch vụ chất lượng mà giá cả thì phải chăng. Nếu vậy, mời bạn tham khảo bài viết sau đây để có thể lựa chọn cho mình một nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại tp. HCM của công ty TNHH Tin học SmartID.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp SmartID 

Thành lập từ năm 2014, đến nay đã được hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, công ty SmartID sẽ mang lại sự hài lòng cho tất các mọi người khi đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tại sao nên chọn công ty SmartID làm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp cho bạn? Để trả lời câu hỏi trên, mời bạn xem qua những thế mạnh mà SmartID sở hữu:

1. Tư duy sáng tạo: 
Tinh thần trách nhiệm luôn được đặc lên hàng đầu, mỗi một nhân viên tại SmartID đều xây dựng cho mình một phong thái làm việc hăng hái và năng động. Với chúng tôi, không có gì gọi là giới hạn cho sự sáng tạo. 
Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để góp nhặt từng ý tưởng với mong muốn đổi lại sự thỏa mãn trong từng chi tiết. Mỗi sản phẩm tạo ra đều được chúng tôi nâng niu như là những đứa con tinh thần.

2. Kỹ thuật hiện đại
Tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến cũng như kỹ thuật hiện đại 4.0 vào quy trình lập trình, thiết kế website uy tín. Các thiết bị vận hành, lưu trữ và bảo mật đều được nâng cấp và mã hóa tuyệt đối để ngăn chặn sự xâm nhập từ kẻ xấu.

3. Dịch vụ chất lượng
Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là động lực để hoạt động và phát triển. Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn trực chiến 24 giờ 1 ngày, 7 ngày trong tuần và 365 ngày trong năm. Chỉ cần khách hàng có thắc mắc cần giải đáp và khó khăn cần hỗ trợ về các lĩnh vực liên quan, chúng tôi luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi.
Hơn thế nữa, sau khi bàn giao sản phẩm, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm tra chất lượng vận hành của website hay phần mềm bạn đang sở hữu, nếu có bất cứ trục trặc nào chúng tôi sẽ kịp thời nhắc nhở nâng cấp, bảo trì để đảm bảo quá trình hoạt động một cách tốt nhất.

4. Tiết kiệm chi phí
SmartID không cam kết sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ giá rẻ nhất, nhưng sẽ đảm bảo với bạn rằng sản phẩm bạn chọn phù hợp với nhu cầu của bạn và mức chi phí mà bạn mong muốn. Hãy luôn nhớ rằng tiền nào của đó.
Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về những mức giá cho từng loại sản phẩm dịch vụ khác nhau, thêm vào đó, dựa vào nhu cầu thực tế của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn những gói dịch vụ tương ứng.

5. Đa dạng loại hình dịch vụ
Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp và thiết kế phần mềm quản lý. Công ty TNHH tin học SmartID còn cung cấp các dịch vụ như: 
- Quản trị Website
- Biên tập nội dung Web
- Dịch vụ Email cho doanh nghiệp
- Đăng ký tên miền, cung cấp hosting, SSL,..
- Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu
- Chạy quảng cáo Google Ads, Facebook,...

6. Ưu đãi hấp dẫn
Tùy thuộc vào từng gói dịch vụ bạn sẽ được cung cấp các gói khuyến mãi đi kèm như là miễn phí thiết kế logo, cloud hosting, content website, khuyến mãi về giá,... Liên hệ ngay 0903 979 172 để được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích.

Hãy đến với SmartID để được trải nghiệm dịch vụ thiết kế website uy tín số 1 hiện nay. Liên hệ với công ty thiết kế website chuyên nghiệp SmartID qua các địa chỉ sau:

Công ty TNHH Tin học SmartID
Địa chỉ: 8/96 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: support@smartdevgroup.com
Điện thoại: 0903 979 172
Websitewww.smartdevgroup.com

Tham khảo: 10 lời khuyên để có 1 trang web tuyệt vời

 

 
Tin liên quan