Posted On: 13:08:46 - 19/11/2016 - Viewed: 15598
Fanpage được lập ra để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, nhưng để thu hút được khách hàng thì bài viết được đăng lên rất quan trọng. Vì vậy qua bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về việc phát huy tốt Fanpage.

Một fanpage lập ra để quảng cáo cho thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ của bạn nhưng để nó phát huy hết tác dụng cũng như nhằm tăng sự chú ý của mọi người thì hôm nay qua bài viết này bạn có thể cải thiện ngay với fanpage của bạn.


1.    Cách viết bài để đăng fanpage

Nếu là bạn, bạn sẽ chọn một bài viết dài hay, nhưng đi lòng vòng rồi mới tới nội dung chính, hay một bài viết ngắn gọn, súc tích, nhưng thông tin đầy đủ có thể truyền đạt tới người đọc.
Có thể có nhiều người thích đọc bài viết dài, vì trong đó người viết sẽ có những kinh nghiệm muốn giãi bày, hay những câu nói hay người ta muốn trích dẫn. Muốn hiểu thêm nhiều hơn về nội dung rồi mới đúc kết. Bạn sẽ học được nhiều điều trong bài viết dài này. 
Vâng chắc chắn nhiều người sẽ chọn bài viết ngắn gọn, có đầy đủ thông tin mà không mất nhiều thời gian cho việc đọc hết một bài viết dài. Hay do tính “nhác đọc” thì bài viết ngắn có vẻ hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Vì vậy fanpage là một trang mạng xã hội, để chiếm được thiện cảm với người đọc, truyền tải nhanh chóng thông điệp của mình thì một bài viết ngắn gọn, cô động những thông tin cần thiết, thì là một cách tốt nhất cho bài viết đăng trên fanpage của bạn đó nha.

2.    Đăng bài như thế nào mới hiệu quả?

Nghiên cứu cho thấy 86% các bài viết được đăng lên từ thứ hai đến thứ sáu, trong đó thứ năm và thứ sáu tương tác mạnh nhất.
Vào những ngày cuối tuần thì các ngành về du lịch, thời trang, ẩm thực được đón nhận cao.
Và các ngày thứ ba và thứ tư việc đăng các bài về công nghiệp thì lượng tiếp cận ổn định


3.    Thời gian nào là thích hợp để đăng bài

50% lượng đăng trong giờ hành chính tiếp cận được với khách hàng
Hơn 20% lượng tiếp cận với khách hàng khi đăng bài viết vào sáng sớm, hay buổi tối sau giờ ăn, là khoảng thời gian mà luôn là thời gian được nhiều người tiếp cận hơn trong giờ hành chính. Bởi vì lượng người khi truy cập facebook sẽ là thời gian sau khi tan ca, hoặc đầu giờ làm.

4.    Khi nào thì nên quảng cáo facebook trên fanpage?

Không nên chạy quảng cáo fanpage khi chưa có bài viết được đăng lên, bởi vì quảng cáo fanpage của bạn hay mời nhiều người “thích” thì fanpage của bạn mà không có bài viết, hình ảnh, thì sự thu hút người nhìn thấy quảng cáo sẽ trở lên chán, và thiếu chuyên nghiệp. 

Liên hệ:
Công ty TNHH Tin học SmartID

Địa chỉ: 8/96 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: support@smartdevgroup.com
Điện thoại: 0903 979 172
Website: www.smartdevgroup.com

Bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan:

Bí kíp quản lý fanpage hiệu quả

Các dạng Visual content phổ biến hiện nay

Related News
Tin liên quan