Posted On: 08:38:05 - 14/04/2021 - Viewed: 2098

Bắt kịp thời đại công nghệ số luôn là mục tiêu của mọi doanh nghiệp. Bởi internet luôn là mảnh đất giàu tiềm năng để phát triển kinh doanh online. Nếu bạn muốn doanh nghiệp mình vươn xa hơn, nổi trội hơn những đối thủ cạnh tranh. Hãy đảm bảo trang web được thiết kế đạt những tiêu chuẩn sau.
 

Thời gian tải trang và tốc độ tải trang
 

Thời gian tải trang và tốc độ tải trang thường được ví là vua của tiêu chuẩn hoạt động web. Các thiết bị truy cập cũng như các trình duyệt thường có mong muốn trang web có tốc độ truy cập không mất hơn 3s. Nếu nhiều hơn con số 3s, khách hàng sẽ có xu hướng rời khỏi trang web.


Thiết kế web responsive


Website responsive là tiêu chuẩn tiếp theo mà người dùng mong muốn. Hãy đảm bảo trang web của bạn thân thiện với tất cả thiết bị truy cập. Nhằm không bỏ lỡ một khách hàng tiềm năng nào, khiến doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Và dĩ nhiên, các trình duyệt sẽ ưu tiên thứ tự xếp hạng cho website của bạn rồi.
 

Nội dung chất lượng 


Bên cạnh các kỹ thuật lập trình, nội dung chất lượng là cái để giữ chân khách hàng tiếp tục khám phá tài nguyên trên website. Đừng chỉ chú trọng vào hình thức, nội dung cũng quan trọng không kém. 

 

thiet ke website


Cá nhân hóa theo vị trí và lịch sử duyệt web


Các trang web hiện nay đều có thể lưu lại lịch sử tìm kiếm và vị trí nơi người dùng tiến hành truy cập web. Dựa vào lịch sử tìm kiếm cũng như vị trí truy cập mà doanh nghiệp có thể hiển thị nội dung sao cho phù hợp với khách hàng, nhằm tăng khả năng thuyết phục mua sắm, sử dụng dịch vụ.


Chatbot tự động thông minh


Tính năng chatbot được sử dụng khá phổ biến, là ứng dụng vô cùng hữu dụng thay quản trị viên khi vắng mặt không thể trực tiếp hỗ trợ khách hàng. Với khả năng tự động trả lời tin nhắn thông qua hệ thống được cài đặt sẵn trong phạm vi cho phép. Chatbot giúp tăng khả năng trải nghiệm tích cực của khách hàng đến với trang web.


Tính khả dụng của trang đích


Phải đảm bảo rằng các trang đích được xây dựng nên đều hoàn hảo, nhằm tránh sự nhàm chán hay hụt hẫng của người truy cập. Nên điều hướng khách hàng đến các trang đích chứa nội dung liên quan đến thông tin họ đang cần tìm.


Tương tác trực tuyến


Tuy đã có tính năng chatbot, nhưng hãy nhớ không gì thay thế được bộ não của con người. Bằng việc tương tác trực tuyến, khả năng thuyết phục khách hàng là rất cao. Hãy nhanh chóng phản hồi tin nhắn hoặc thắc mắc của khách hàng, bạn sẽ ghi thêm điểm trong mắt họ. 


Điều hướng trang thân thiện với ngón tay cái của người dùng


Có một chi tiết mà hiếm khi chúng ta để ý, người dùng di động thường sẽ dùng ngón tay cái để thực hiện các thao tác sử dụng thiết bị. Việc nghiên cứu và đặt vị trí điều hướng thân thiện với ngón tay cái giúp khách hàng đến gần hơn với những gì doanh nghiệp đang muốn truyền tải.


Lợi thế hàng đầu thiết kế website mang lại


Tăng sự hiện diện trực tuyến


Hoạt động 24/7 là lợi thế đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến khi nói về website. Thay vì mỗi ngày bạn mở cửa đón khách lúc 8h sáng và đóng cửa lúc 18h chiều. Với website, khách có thể ghé thăm cửa hàng trực tuyến của bạn mọi lúc mọi nơi. Kể cả khi bạn đang nghỉ ngơi, trang web của bạn cũng sẽ hoạt động để phục vụ khách hàng online.


Mở rộng thị trường kinh doanh


Nếu cửa hàng kinh doanh chỉ giới hạn ở một phạm vi nhất định. Khách muốn mua hàng phải đi đến trực tiếp cửa hàng, nhưng lại chưa chắc sẽ lựa chọn được món đồ mà họ ưng ý. Tuy nhiên, khi có website mọi sản phẩm, dịch vụ đều có thể trưng bày từ mẫu mã, màu sắc, tính năng, lời chia sẻ của khách hàng... Và chỉ cần một click chuột sản phẩm đã được bán.

Với các doanh nghiệp quy mô lớn, khi chỉ giới hạn phạm vi trong nước, trang web đôi khi hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ đa quốc gia, mở rộng thị trường kinh doanh ra nước ngoài nhanh chóng.


Xây dựng danh tiếng thương hiệu


Công việc kinh doanh lúc nào cũng đầy thử thách. Làm thế nào để xây dựng được danh tiếng thương hiệu vững mạnh, đòi hỏi sự nỗ lực rất nhiều từ doanh nghiệp. 

Website được tạo ra không chỉ thúc đẩy doanh thu, nhờ những tính năng khác như cập nhật tin tức, video, hình ảnh, thông điệp,... Nếu đúng hướng, danh tiếng cũng như uy tín của doanh nghiệp sẽ ngày càng lớn mạnh trong thị trường.


Giảm thiểu chi phí hoạt động kinh doanh


Tiền mặt bằng, tiền thuê nhân viên, tiền điện, tiền nước, thuế hàng tháng,... và rất nhiều những khoản doanh nghiệp phải chi cho cửa hàng của mình. Tuy nhiên, nếu kinh doanh online bằng website, doanh nghiệp chỉ tốn 1/10 những chi phí kể trên. 


Dễ dàng quản lý các chiến dịch


Bằng việc phân tích dữ liệu khách hàng, website có thể đưa ra nhiều thông tin quan trọng để định hướng cho các chiến dịch tiếp thị quảng cáo. Tính năng lưu trữ, khả năng tiếp cận khách hàng trực tuyến từ website giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt công việc kinh doanh.


Tăng doanh thu


Gia tăng lợi nhuận là mục đích cuối cùng mà mọi doanh nghiệp đều hướng đến. Nếu khách hàng tiếp cận trang web bán hàng của bạn thường xuyên với cấp số nhân, bạn sẽ choáng ngợp với doanh thu mới mà mình đạt được nhờ website.


Thiết kế website chuẩn công nghệ hiện đại


Doanh nghiệp bạn đã có website chưa? Bạn có website nhưng lại không thể tận dụng được hết các tính năng chỉ vì chưa được nâng cấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn giải pháp thiết kế website doanh nghiệp tốt nhất với các nền tảng công nghệ tiên tiến mọi thời đại. 

Tin liên quan