Posted On: 16:20:45 - 07/10/2020 - Viewed: 4844
Bạn có thể ngay lập tức xác định một doanh nghiệp bằng cách nhìn vào logo của nó, ngay cả khi tên của họ không phải là một phần của logo? Bạn có thể đoán chính xác bản chất của một doanh nghiệp bằng cách nhìn vào logo của nó lần đầu tiên, ngay cả khi bạn chưa bao giờ nghe nói về doanh nghiệp trước đây.

Logo là một cách ngắn gọn và hiệu quả để truyền đạt thông tin về doanh nghiệp của bạn. Logo là một phần quan trọng trong thương hiệu của công ty và tạo ra tác động đáng kể đến nhận thức của công chúng. Trên thực tế, logo là một trong những khoản đầu tư xây dựng thương hiệu quan trọng nhất mà một doanh nghiệp có thể thực hiện.

Tại sao thiết kế logo lại quan trọng? và Tại sao doanh nghiệp của bạn cần có?

Một logo được mô tả như là bộ mặt của một công ty. Đó là điều đầu tiên mà một khách hàng tiềm năng sẽ nhận thấy về doanh nghiệp của bạn. Logo không chỉ là một hình ảnh. Còn là một điểm công nhận cho khách hàng và là nền tảng quan trọng cho việc xây dựng thương hiệu của mỗi công ty. Người ta thường nói rằng khách hàng tạo thành một ý kiến về một công ty trong vòng vài giây. Logo được thiết kế tốt là một cách dễ dàng để truyền đạt cho khách hàng tiềm năng rằng doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp, đáng tin cậy và cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ chất lượng.

thiet ke logo thuong hieu

Thiết kế logo chuẩn, sáng tạo và ấn tượng

Một logo phải đủ đặc biệt để dễ dàng nhận ra và đủ đơn giản để làm việc trên nhiều phương tiện truyền thông. Một logo tốt phải đáng nhớ và tạo ấn tượng đầu tiên sâu sắc. Nó phải có hiệu quả ở bất kỳ kích thước nào - cho dù đó là trên một bảng quảng cáo hoặc trên một cây bút. Một logo tốt tạo ra một tác động cả về màu sắc và màu đen và trắng.

Với logo, chi tiết là vô cùng quan trọng. Đặc biệt chú ý đến mọi yếu tố của logo, bao gồm màu sắc, hình dạng và phông chữ. Tất cả những yếu tố này giúp truyền tải thông điệp về thương hiệu của bạn. Một phòng tập thể dục có thể chọn sử dụng phông chữ dày, đậm, trong khi một cơ quan lập kế hoạch đám cưới có thể sử dụng phông chữ huyền ảo, nguyền rủa cho logo của họ.

Hình ảnh phải phù hợp với công ty của bạn để tránh bất kỳ sự khác biệt hoặc nhầm lẫn nào. Tất cả màu sắc, hình dạng, hình ảnh và phông chữ phải phù hợp với ý tưởng cần được truyền đạt. Điều rất quan trọng là logo của bạn cung cấp thông điệp chính xác về công ty của bạn.

Tầm quan trọng của logo thương hiệu

Thương hiệu là tất cả hình ảnh của cả doanh nghiệp, bạn thành công khi thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến và logo thương hiệu góp một phần không hề nhỏ cho việc xây dựng thương hiệu của bạn. 

Hãy nhớ khi  thiết kế logo bạn cần đáp ứng được các nguyên tắc sau đây đó chính là dễ nhớ - đơn giản - gần gũi. Liên tưởng đến nhãn hiệu Nike xem nào, chỉ một biểu tượng logo cực kỳ đơn giản nhưng ai cũng biết đến.

Logo có sức truyền tải hình ảnh doanh nghiệp rất mạnh mẽ, một logo đẹp chưa chắc đi kèm với chất lượng đỉnh cao, nhưng một doanh nghiệp chất lượng thì chắc chắn sẽ kèm theo một logo hoàn hảo.

Vậy khi bạn không có ý tưởng nhưng lại cần thiết kế một logo thương hiệu cho mình vừa độc lạ lại vừa mang phong cách riêng và vô cùng hoàn hảo thì bạn nên tìm đến đâu? Đương nhiên là những công ty chuyên thiết kế về logo rồi. Họ sẽ am hiểu tường tận về nhận diện thương hiệu để làm sao cho ra đời một logo làm bạn ưng ý nhất.

Chúng tôi biết thiết kế logo quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp và đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn một đại diện đẹp về thương hiệu của bạn. Vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi để gửi tin nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi rất muốn nghe từ bạn!

Công ty TNHH Tin học SmartID
Địa chỉ:
 8/96 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Email: support@smartdevgroup.com
Điện thoại: 028 3897 7174 - 0918 834 295
Website: https://www.smartdevgroup.com/

Tham khảo: Thiết kế website bán vé máy bay cho các đại lý, các công ty du lịch

Tin liên quan